ReadyPlanet.com


New Spectrum Store เปิดที่โคลัมบัสเซอร์เคิล


<ข้อเขียน>

Mike Mishkin 7 เดือนกรกฎาคม 2020 ชุมชน

Spectrum Store ที่นวชาตถลกให้บริการแห่งหน 1865 Broadway ระหว่างท้องถนนที่ 61 จรด 62 แห่งโคลัมบัสเซอร์เคิลร้านรวง Spectrum เอาใจช่วยให้ผู้ใช้ณย่าน Lincoln Square มีตัวเลือกสถานที่สะดวกณการเพิ่มขึ้นหรือว่าการบริการ Spectrum Internet ? , TV, Mobile หรือว่า Voice

1C; คณะทำงานร้านรวงสเปกตรัมสิ่งของดีฉันครบถ้วนช่วยเหลือผู้ใช้ณพื้นที่สรรพสิ่งอีฉันสถานที่ตั้งใจการสงเคราะห์ในที่การติดต่อและเชื่อมต่อที่ระยะเวลาแห่งหนไม่แน่นอนกลุ่มนี้Pattie Eliason รองประธานพวก Spectrum Stores & Retail กล่าว1C; เขาทั้งหลายกำลังกระทำเพื่อที่จะทำให้ร้านขายของนวชาตของฉันในที่แกลมฮัตตันประกอบด้วยสิ่งแวดล้อมที่ปึกแผ่นด้วยกันสะดวกสบายแห่งการเพิ่มหรือไม่ก็ว่าการบริการจ่ายเครื่องมือด้วยกันอุปกรณ์เสริมหรือชำระเงินในเวลาเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่าอีฉันประพฤติตามหลักด้านสุขภาพด้วยกันความปลอดภัยในที่ท้องถิ่นด้วยกันสรรพสิ่งประเทศชาติ>

ร้านขายของใหม่บนบานศาลกล่าวบรอดเวย์ถกให้บริการในที่ทิวากาลดวงจันทร์ถึงทิวาเสาร์เวลา 10.00 นาฬิกา จรด 18.00 น. และวันอาทิตย์ระยะเวลา 12.00 นจด 17.00 นาฬิกาเพื่อที่จะช่วยปกป้องสวัสดีของลูกค้ากับเจ้าหน้าที่และตามแนวทางของ CDC กับคำบัญชาสรรพสิ่งชาติกับพื้นที่จำเป็นต้องประกอบด้วยการเว้นระยะไกลลิบทางสังคมในที่ร้านเพราะว่ามีการเข้าเอาแรงสรรพสิ่งร้านรวงสถานที่จัดการเพราะพนักงานห้างร้านร้านรวงสเปกตรัมจะถือสิทธิ์งานทำความสะอาดด้วยกันทำลายเชื้ออย่างสม่ำเสมอโดยมีงานทำความสะอาดดินแดนสถานที่ประกอบด้วยการจับสูงกับเจลทำความสะอาดมือทุกทีทุกรวมหมดร้านรวง
ร้านขายทีวี

1865 Broadway Spectrum Store

ที่เก็บสเปกตรัมนวชาตนำเสนอเครื่องมือและเครื่องไม้เครื่องมือเสริมปัจจุบันที่ปรองดองกับ Spectrum Mobile ซึ่งถือสิทธิ์การดีไซน์มาเพื่อที่จะมอบความจัดเจนคุณภาพอุดมให้กับลูกค้าในที่ราคาสุดคุ้มรวมถึงการเข้าถึงบริการ 5G รุ่นใหม่ที่มีให้บริการลูกค้าสามารถประหยัดได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ในบรรทัดผู้เดียวโดยไม่ จำกัด ข่าวเมื่อเทียบไปยังผู้ให้บริการในประเทศอื่น ๆ * นอกจากนี้อีกต่างหากสามารถจับโทรศัพท์มาเองหรือเลือกคัดจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่กับอุปกรณ์ทำให้ดีขึ้นล่าสุด

ผู้เยี่ยมชมห้างร้านยังมีโอกาสได้แตะต้องกับแรงของสเปกตรัมอินเทอร์เน็ตแห่งมีความเร็วเริ่มต้นแห่ง 200 Mbps และแบบอย่างพร้อมงานเชื่อมต่อสูงสุด 1 กิคาดคะเนบิตทาบวินาทีตลอดจนแอป Spectrum TV ต้นร่างโต้ตอบซึ่งลุ้นให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเนื้อความ Spectrum TV ? ในต่างๆนาๆแพลตแบบฟอร์มและอุปกรณ์

นอกเหนือจากการสุ่มตัวอย่างและสั่งซื้อบริการ Spectrum แล้วลูกค้าอีกต่างหากสามารถทำธุรกรรมที่ต่างๆนาๆได้ที่ sหลุดลุ่ยรวมถึงการชำระเงินที่บัญชีกับกาคอยัปเกรดหรือว่าแลกเปลี่ยนอุปกรณ์

ร้านค้าใหม่นี้รวมตำแหน่งร้านรวงอีกเก้าแห่งหนที่ Spectrum มีอยู่แล้วในแกลมฮัตตัน ตัวอย่างเช่น 3560 Broadway ใน Hamilton Heights261 3rd Avenue แห่ง Gramercy Park;4211 บรอดเวย์ในวอชิงตันไฮท์ส;2554 บรอดเวย์ริมทะเลตะวันตกช่วงบน;1360 3rd Avenue บนบานศาลกล่าวฝั่งบูรพาตอนบน;396 ถนนแกรนด์บนบานฝั่งตะวันออกตอนใต้;256-258 W. 125th Street แห่ง Harlem;43 West 23rd Street ในเขต Flatiron;และ 700 บรอดเวย์ณ NoHoผู้ตั้งกระทู้ hypnoticice20 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 17:40:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.