ReadyPlanet.com


นิวยอร์กผลัดกันขยะของกินเป็นปุ๋ยคอกด้วยกันแก๊สคว้าเช่นไร (โฆษณาชวนเชื่อพอชันษา 2017)


อ่านเนื้อเรื่องหลักถัดไป

New York 101

ชาวนิวยอร์กมีถังขยะครามและสีเหม็นเขียวสำหรับรีไซเคิลแก้วโลหะกระดาษอยู่แล้วและพลาสติก แม้ว่าตอนนี้ถังขยะสีน้ำตาลสำหรับกากอินทรีย์เริ่มอยู่ขึ้นทั่วบุรีโทเท็มพลาสติกเหล่านี้ครอบครองส่วนหนึ่งของงานรณรงค์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของเมือง 19 เพื่อลด การวางธุระก๊าซเรือนกระจกด้วยกันการพึ่งพา หลุมฝังกลบกับเปลี่ยนเศษอาหารและกากจากพืชจ่ายกลายเป็นปุ๋ยหมักกับในไม่ช้าก็เป็นกำลังแรงงานสะอาด

ในศตวรรษที่ 19 เมืองตรงนี้มีวิธีคล่องๆในการว่าการกับขยะสติปัญญา: เกณฑ์การไล่ต้อนสุกรไปมุขจมูกผ่านรางน้ำเพื่อหาของค้างขณะนี้เมืองตรงนี้กำลังใช้เคมีขั้นแรกเริ่มในการสลายตัว

เกี่ยวกับ 14ขยะหลายล้านตันถูกละในแต่ละปีบุรีนี้มีค่าใช้จ่ายเกือบ $ 400 ล้านทาบปีเพียงแค่จัดส่ง สิ่งที่รวบรวมจากบ้านโรงเรียนกับอาคารของแว่นแคว้น (ทางรถไฟเรือหรือรถบรรทุก) ไปยังเตาเผาหรือไม่ก็หลุมฝังซ่อนเร้นที่อยู่ห่างไกลคลอดไปเป็นเซาท์แคโรไลนา(นอกจากนี้ บริษัท เอกชนแหล่สิบแห่งอีกทั้งนำรถบรรทุกจากไปทิ้งบนตัวถนนเพื่อนำกากออกจากอาคารสำนักงานและการทำงานต่างๆ)

กองขยะที่มีขนาดใหญ่สุดโต่งคือออร์แกนิกส์หรือชิ้นที่เคยมีชีวิตแกนแอปเปิ้ลนั่นรวมความว่าสลัดมักกะโรนีที่เปล่าถูกแตะต้องพิซซ่าอันนั้นและแท่งกระดาษมันเยิ้มที่เสิร์ฟมานั้นหนักจรด้วยความชื้นซึ่งเป็นเหตุให้ค่าขนส่งมีราคาแพงเมื่อสลายตัวพวกมันจักปล่อยก๊าซมีเทนซึ่งเป็นก๊าซปรากฏการณ์เรือนกระจก

<กัน>

อดีตนายกเทศมนตรีไมเคิลอาร์บลูมเบิร์กข่าวว่าขยะของกินเป็น 1C ขั้นสุดท้ายณการรีไซเคิล frontier1D;เมื่อการบริหารงานของเขาเริ่มโครงการริมถนนที่ทะเยอทะยานณปี 2013 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเป้าหมายความคงทนของเมือง 19 จุดหมายปลายทาง

ความพยายามดังกล่าวยังคงเป็นไปภายใต้นายกเทศมนตรีบิลเดอบอ้าวลาซิโอกับโครงการใกล้จะขยายตัวที่สามารถเปลี่ยนวิธีแห่งชาวนิวยอร์กทุกคนจัดการกับขยะและลองเชิงความสามารถของบุรี 19 ในการจัดการวัสดุอินทรีย์ณระดับที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนที่สหรัฐอเมริกา

เมืองเล็กมาก ๆ เช่นพอร์ตแลนด์โอเรซานฟรานซิสโก;ด้วยกันซีแอตเทิลล้วนมีรายการบังคับแต่ผลรวมประชากรของแห่งหนทั้งสามศูนย์รวมกันนั้นมีจำนวนน้อยกว่าบรูคลินหรือควีนส์แทบอย่างเดียว

แผนรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่อยู่อาศัยของนิวยอร์ก 19 เป็นแผนการที่ใหญ่แรงกล้าในประเทศแล้ว: มีผู้อาศัยมากกว่าหนึ่งโล้นคนในส่วนสิ่งของทั้ง 5 เมืองประกอบด้วยบริการริมทางภายในสิ้นปีหน้าพนักงานกล่าวว่าชาวเมืองทุกคนจะมีวิธีรีไซเคิลเศษอาหารด้วยกันเศษใบไม้ด้วยกันขยะอื่น ๆ ได้

ในวันแรกสิ่งของเธอในฐานันดรผู้บัญชาการสุขาภิบาลณปี 2014 Kathryn Garcia กล่าวคุณต้องการให้หน่วยงานของเธอ ครอบครองผู้นำประเทศในการรีไซเคิลสารอินทรีย์ในขณะที่ธุรกิจกระยาเลยกำลังเตรียมพร้อมที่จะชดใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่จะผลัดกันเศษอาหารให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แผนกจำเป็นจะต้องตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอ (และเพื่อนบ้านที่เต็มใจ) เพื่อรองรับและคัดแยกเครื่องไม้เครื่องมือที่เน่าเสียคว้าหลายหมื่นตัน

<ห้าม>

จากนั้นมันจะกระทำเช่นไร

นิวยอร์ก 19; ภูมิทัศน์แนวดิ่งสถานที่หนาแน่นและคับคั่งเป็นเหตุให้คอลเลกชันถูกฟ้องมุมานะสิ่งของเขาวงกตการก่อสร้างวิถีทางนวชาตหมดด้วยกันเพียงเพื่อจะดึงข่าวสารหน่วยงาน จะมีประโยชน์มีราคา และรถติดนครตรงนี้กำลังควานวิธีเปลี่ยนแปลงทางที่ประกอบด้วยสิงสู่โดยใช้รถสิบล้อแห่งหนมีทวารจำแนกเพราะว่าถังขยะกับออร์แกนิก

<กัน>
รูปภาพ
เงินเชื่อ มันสมอง.มันสมอง แอนิเมชั่นเพราะว่า Joren Cull

1C; สมมติว่าพ้นไปประชากรสิ่งของนิวยอร์กฉันก็ไม่ตรึกตรองตวาดพวกสรรพสิ่งอิฉันจะหยิบยกโปรแกรมของดีฉันออกจากพื้นที่ 1D รอนโกเนน รายงานถัดจากผู้บัญชาการด้านการรีไซเคิลด้วยกันความคงทนถาวรสรรพสิ่ง city19 ที่ระหว่างการจัดการสรรพสิ่ง Bloomberg

เพื่อที่จะหว่านล้อมบุคลากรของนครแห่งสงสัยตวาดชาวนิวยอร์กจักเข้าร่วมเขาบ่งชี้เจียรแห่งหนประชาชนแหล่หมื่นมนุชแห่งหนขนของหลงเหลือจากไปอีกทั้งจุดประมวญในที่พื้นที่โล่ง, สวนที่สาธารณะและชาวไร่ชาวนา 19; ท้องตลาด ตั้งขึ้นเพราะผู้ก่อกำเนิดปุ๋ยหมักด้วยกันกลุ่มปะปนกันอาทิเช่น ศูนย์กลางนิเวศวิทยาชายหาดตะวันออกช่วงล่าง

ในที่ชันษา 2013 เมืองริเริ่มแบ่งสรรถังแหมะบนบานเคาน์เตอร์และถังขยะกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ทำขนมจากพลาสติกครึ้มทนประกบงานเคี้ยวและผนังห้องกักคุมแรคคูนคว้าคาดคะเน 3,000 ขณะครัวเรือนบนเกาะสแตเทน

พรรษาก่อนมีการประมวลปกสีส้มขัดสนแอปเปิ้ลกับวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ กะ 23,000 ตันขนมจากครัวเรือนคาดคะเน 300,000 ครอบครัวโรงเรียนหน่วยงานและสถาบัน 722 แห่งกับสิ่งกลมๆส่งออก 80 แห่งติดตามบุรี.โน่นชี้กรณีตวาดคาดคะเน 2 ร้อยละของขยะสติปัญญาแห่งนครรวบรวมได้มาไม่ผิดเคลื่อนคลาดจรขนมจากหลุมซุกอำพราง

โปรแกรมนี้ถูกนำมาใช้ในบริเวณรอบๆใกล้เคียงเช่น Park Slope, Brooklyn โดยมีการคัดค้านเล็กน้อยแต่ว่าการเกี้ยวพาราสีกับผู้บัญชาของอาคารสูงนั้นเปล่าง่ายชนิดที่คิดห้องกากของตึกขนาดใหญ่จำเป็นต้องมีการแจ๋โครงสร้างใหม่และกิจวัตรใหม่เพื่อจะรองรับการรวบรวมอินทรียวัตถุพนักงานยกกระเป๋าต้องนำถังขยะพิเศษไปที่ชายถนนจวบจนกระทั่งขณะนี้มีการลงชื่ออาคารอพาร์ตเมนต์ 774 โรงเรือนซึ่งเป็นด้านเล็ก ๆ สรรพสิ่งเมืองที่ดอนขึ้น 19 แห่งหน

<กัน>

Stuyvesant Town-Peter Cooper Village คอมเพล็กซ์ตึก 110 แห่งทางฝั่งบูรพาของแกลมฮัตตันซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยสิ่งของผู้คน 27,000 มนุษย์ได้เซ็นเข้าชดใช้บริษัท จัดการของ ใช้ประโยชน์จากเหตุกระตือรือร้นของผู้ทำปุ๋ยมูลสัตว์ที่ตั้งใจและผู้อยู่อาศัยที่รณรงค์เช่นกันข้อความกับอีเมลที่เน้นย้ำว่ากิจกรรมของศัตรูพืชจะเปล่าเพิ่มขึ้น

ไม่ใช่เช่นนั้นทุกคนที่จะประกอบด้วยรถบรรทุกมารับเศษอาหารไม่ก็ใบไม้ร่วงที่ริมทางภายในสิ้นปีหน้าโดยเฉพาะผู้ที่อาศัยในน่านที่ประกอบด้วยประชากรแออัดในแมนฮัตตันและบรองซ์นอกจากเจ้าของโรงเรือนจะสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อไปยังส่วนเหล่านั้นนครนี้กำลังวังชาขยายจำนวน จุดส่งรถยนต์โดยเฉพาะณบริเวณแห่งหนมีการจราจรแออัดใกล้สถานีรถไฟใต้พิภพนอกจากนี้อีกต่างหากทดลองใช้ โปรแกรม bin-sharing กับการดำรงฐานะพันธมิตรกับห้องสมุดกับธุรกิจแห่งพื้นที่แห่งหนเต็มใจที่จะนำคอนเทนเนอร์มาชดใช้

ขั้นตอนการทำปุ๋ยธรรมชาติ ใช้จุลอินทรีย์หลายโพกหัวล้านร่างกายเพื่อแยกย่อยสารอินทรีย์มอบกลายเป็นชิ้นส่วนสำคัญของดินที่เรียกว่าฮิวมัสเศษหญ้าเศษอาหารและขยะมูลฝอยกาแฟ (1C; greens1D;) ผสมกับดักใบไม้หรือว่ากิ่งไม้กะหร่อง (1C; browns1D;) แผ่เป็นกองและปั่นด้วยมือหรือเครื่องจักรกลเพื่อป้องกันการผุผังอาจใช้เวลาหกถึงเก้าเดือนเพื่อให้อุปกรณ์ย่อยสลายได้อย่างสมบูรณ์ปุ๋ยมูลสัตว์เป็นที่รู้จักของชาวนาชาวไร่ในชื่อ 1C; black gold1D;เพราะลุ้นให้พืชหยั่งรากและดูแลการพังของแผ่นดิน

<กัน>
เครดิต มันสมอง.. แอนิเมชั่นเพราะ Joren Cull

โลกได้รับการรีไซเคิลสารอินทรีย์เป็นเวลามากมายพันล้านชันษาแต่ตามที่ Jean Bonhotal เจ้าสำนัก Cornell Waste Management Institute ระบุว่าคนได้ขัดขวางกระบิลหมุนเวียนดังกล่าวเพราะการฝังสารอาหารแห่งหนมีคุณค่าไว้ในที่หลุมฝังกลบเกลื่อนและอาศัยปุ๋ยเคมี

1C; ของเราดินในที่โลกทั้งใบนั้นค่อนข้างถูกมละในถังขยะ 1D;คุณ Bonhotal กล่าวว่า

ไม่ตรงกันกันสำหรับธรรมชาติที่จะยึดแนวทางสรรพสิ่งมันอีกครั้งจำต้องมีการแทรกแซงสิ่งของมนุษย์หลังจากที่สารอินทรีย์ถูกโยนทิ้งไว้ที่ท้ายรถบรรทุกในเมืองแล้วพวกมันก็ไม่ผิดขับไปอีกทั้งสถานีขนถ่ายขยะที่ดำเนินการโดย บริษัท เอกชน(เศษสิ่งของเกาะสเตเทน 19 จักถูกนำเจียรยังสถานที่สร้างปุ๋ยหมักใน Fresh Kills โดยตรง) จากนั้นปุ๋ยหมักซึ่งโดยมากมาในถุงพลาสติกจะถูกแบ่งแยกออกจากสิ่งปนเปื้อนก่อนที่เคลื่อนย้ายไปอีกต่างหากสถานที่ทำปุ๋ยมูลสัตว์หรือสถานที่ย่อยสลายภาพร่างไม่ใช้ให้กำเนิดซิเจนเพราะควรไม่เกินห่างออกจากไป 100 ไมล์

โรเบิร์ตบัฟโฟลิโนผู้จัดการทั่วไปของ American Recycling Management ซึ่งเป็นหนึ่งในหก หุ้นส่วน ที่เมืองจับจ่ายให้เพื่อจัดการปุ๋ยหมักจำนวนมากได้มาเห็นวัสดุอนินทรีย์ทั้งหมดประเภทที่เกิดขึ้น: ดินสอ,ขวดน้ำโทรศัพท์แม้แต่คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนเขากล่าวว่าจำเป็นต้องให้ความรู้แก่เด็กนักเรียนเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในถังขยะ

<กัน>

1C; พวกเขายังคงมีงานสถานที่ต้องทำมั่ง 1D;เขาพูดว่า.

แม้แต่ช้อนส้อมด้วยกันจานสถานที่วางตลาดเป็น 1C; biodegradable1D;don19; ไม่แหลกลาญตามที่โฆษณาเสมอไปแทนที่จะใช้นิ้วและคราดในการกำจัดวัสดุที่ไม่ต้องการในเวลานี้เมืองนี้ใช้เครื่องจักรราคาแพงในการบดเครื่องไม้เครื่องมือและจำแนกพลาสติกด้วยแมกพายด้วยกันเครื่องแกว่งเหวี่ยง

อาคารหมักปุ๋ยอาจปิดประตูรถบรรทุกทั้งสิ้นหากเปล่าสะอาดพอเพียงส่งไปซุกกลบนอกจากนี้ยังประกอบด้วยคำถามประธานที่ว่ามีเครื่องอำนวยความสะดวกเพียงพอที่จะประเมินผลของเสียล้างหรือไม่

1C; 19; ประกอบด้วยความจุพอเพียงสำหรับ what19 แห่งหนรวบรวมได้ในตอนนี้ 1D;คุณการ์เซียผู้ดูแลด้านเขตสุขาภิบาลกล่าวว่า

1C ความท้านี้กำลังกายทำให้โปรแกรมดำเนินจรอย่างรวดเร็ว แต่ว่าไม่ได้ทำเอาขีดความสามารถแห่งการประมวลผลในถิ่นนี้มากเกินไปเธอกล่าวเสริม1C; รัฐยังไม่มีกำลังการผลิตแห่งหนไม่ ขีดคั่น 1D;

เมืองนี้มีเนื้อที่ทำปุ๋ยธรรมชาติเพียงสองแห่งที่สามารถบริหารกับเศษอาหารคว้าห้องหนึ่งอยู่สถานที่คุกคอมเพล็กซ์บนเกาะ Rikers และอีกแห่งอยู่ใน Fresh Kills ซึ่งคุ้นเป็นพื้นแห่งทิ้งกากที่โย่งที่สุดสรรพสิ่ง city19

ส่วนใหญ่สรรพสิ่งเมือง 19;ออร์แกนิกจะถูกส่งจากไปยังสถานเริงรมย์ส่วนตัวที่ภูมิภาคบริษัท ขนย้ายจักจ่ายคุณประโยชน์ปุ๋ยหมักปันออกกับไซต์ที่เรียกว่าค่าทิปเพื่อรับและทำงานวัสดุเวลานี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกประมาณ สิบ แห่งณเมือง 19 ความที่ยั่วและกรมสุขาภิบาลกำลังประชุมกับสถานที่อื่น ๆ ที่สามารถให้การช่วยเหลือได้ที่ปีหน้า

การหาที่ดินถิ่นที่อยู่ห่างขนมจากเพื่อนบ้านมากพอ แต่เกือบเพียงพอนครเป็นความท้าอย่างหนึ่งและ พื้นที่ทำปุ๋ยธรรมชาติส่วนตัวเหลือแหล่แห่งคุ้นเคยกับการผันแปรรูปกากจากฟาร์มอาทิผักแห่งหนเน่าเปื่อยซึ่งผิดแผกแตกต่างจากงานจัดการอาหารจีนด้วยกันเฟตตูชินีอัลเฟรโดสถานที่ชาวเมืองเขวี้ยงทิ้ง

<กัน>

กระทรวงการอนุรักษ์ที่แวดล้อมของบ้านเมืองซึ่ง ควบคุมโรงงานรีไซเคิลอินทรีย์กล่าวว่าภายในสิ้นปีกฎเกณฑ์ใหม่จะช่วยให้โรงงานแห่งมีอยู่สามารถรับเศษอาหารได้สมบูรณ์

ในขณะที่รัฐบาลมุ่งให้อุตสาหกรรมเอกชนสร้างและทำงานโครงสร้างพื้นฐานด้านการแปรรูป แต่งานต่างๆก็ไม่เต็มใจที่จะก่อหนี้สินBrian Fleury รองประธานของ WeCare Organics ซึ่งดำรงฐานะผู้บริหารเนื้อที่ทำปุ๋ยธรรมชาติในนคร 19; s Staten Island กล่าวว่าหากไม่มีการหลั่งไหลอย่างแน่นอน

1C; พวกเขาไม่สมรรถ 19; ไม่รับรองโครงการสมัครใจ 1D;นายเฟลอรีกล่าว

McEnroe Organic Farm แห่ง Hudson Valley ซึ่งอยู่ไกลจากนครไปทางเหนือประมาณ 100 ไมล์ครอบครองแหล่งวัตถุดิบที่ใหญ่แรงกล้าในเมือง 19;มากกว่าซีกของปุ๋ยคอกสำเร็จรูปประมาณ 16,000 เหลี่ยมลูกบาศก์หลาทำให้เอ็ดปีไม่ผิดนำกลับใช้ใหม่บนเตียงเพาะปลูกสรรพสิ่งตัวเองและส่วนที่เหลือซื้อขายให้ชาวไร่ชาวนาประมาณ 48 เหรียญตราต่อเหลี่ยมลูกบาศก์หลาและ ร้านค้าทำสวนที่บ้านชายฝั่งทะเลตะวันออก

กรณีท้าทายข้างหน้าคล้ายคลึงกับดักความท้าทายที่ผู้รีไซเคิลโลหะดาลัดและพลาสติกจำเป็นจะต้องเผชิญแห่งช่วงตรีทศวรรษที่ผ่านมา: ผู้อยู่อาศัยจักคัดแยกเศษอาหารอย่างถูกต้องหรือไม่?โปรเซสเซอร์สมรรถทำความสะอาดชิ้นที่รวบรวมได้พอหรือไม่?ด้วยกันปุ๋ยหมักจักถือว่าดำรงฐานะสินค้าแห่งมีคุณค่าไหม

< p> เช่นเดียวกับกระเพาะอาหารของมนุช
สิ่งอำนวยความสะดวกในการย่อยอาหารแบบเปล่าใช้คลอดซิคุ้น ใช้จุลชีพเพื่อสลายสารอินทรีย์แบ่งออกเป็น ก๊าซชีวภาพ ซึ่งส่วนมากดำรงฐานะก๊าซมีเทนกับคาร์บอนไดออกไซด์เช่นแห่งหนมนุชบดเพื่อที่จะรีบการย่อยอาหารเครื่องจักรจักป่นออร์แกนิกจ่ายตกเป็นส่วนประกอบของไม่ลค์เชคซึ่งป้อนลงณถังสุญญากาศขนาดใหญ่แห่งมีอุณหภูมิรุ่งเรืองถึง 100 องศาเซลเซียสเรียกหาตวาดสระหม่าอันแห่งหนออกมาคือก๊าซชีวภาพด้วยกันองค์ประกอบสรรพสิ่งน้ำและของแข็งก๊าซชีวภาพจะจำเป็นต้องได้รับผู้กระทำกึกก้องก่อนแล้วจึงจะสามารถนำจากไปใส่ที่ท่อส่งก๊าซธรรมชาติของยูทิลิทุบเข้ายา 19 ไม่ก็ชดใช้เป็นเชื้อเพลิงด้วยว่ารถบรรทุกด้วยกันรถประจำทางนอกจากนี้อีกทั้งสามารถนฤมิตดำรงฐานะกระแสไฟด้วยกันเดโชแบ่งออกกับเรือนและการงานคว้า

<กักคุม>
เครดิต ... อนิเมชั่นเพราะว่า Joren Cull

BrianPaganini รองประธานของ Quantum Biopower ซึ่งเพิ่งจะถกโรงงานราคา 14 โล้นดอลลาร์ที่ Southington, Connมันสมอง กล่าวว่าการย่อยสลายร่างไม่ใช้ออกลูกสิคุ้นตกว่า 1C; การปฏิวัติทีต่อไปในที่งานรีไซเคิล 1D;

Quantum เป็นหนึ่งณมาก ๆ กงสี แห่งแลดู the city19; s feedstock

ข้อดีอย่างหนึ่งถือเอาว่า สิ่งของแบ่งชดใช้เนื้อที่น้อยกว่าการสร้างปุ๋ยมูลสัตว์จำเดิมราคาซื้อกองทุนประเดิมนั้นมากกว่าเต็มแรงของแข็งแห่งหนเหลือจักจำต้องได้มาการประมวลผลหรือมละและเช่นกระเพาะสรรพสิ่งมนุชอาหารย่อยอาจทำให้อารมณ์เสียได้คงจะกินเวลาแหล่จันทร์แห่งการทำให้เรียบเปรียบการผสมสิ่งของจุลินทรีย์ที่จะสูญสลายสารอินทรีย์

1C; เธอเปล่าสามารถมอบอาหารเฟวุ่นวายช์ฟรายส์ทารกณวันที่ 1,1D คว้าMrมันสมอง Paganini รายงาน

แทนที่จะพึ่งนักพัฒนาเอกชนเพื่อสร้างเครื่องอำนวยความสะดวกนวชาตด้วยว่าเครื่องเคราแยกย่อยบุรีปะปนกันกำลังกายปรับโครงสร้างฐานรากที่มีอยู่โน่นคือเครื่องอำนวยความสะดวกบำบัดน้ำเสีย

ณรายการการเพิ่มสอบแห่งริเริ่มขึ้นไปณ2012 บุรีนี้กำลังพอกพูนเศษอาหารเชิงการค้ายอมที่ถังบางส่วนแห่งเรือนบำบัดน้ำเสีย Newtown Creek ณบร่องคลินเพื่อที่จะสร้างแก๊สประกอบด้วยเธนที่ระดับที่ดอนขึ้นไปซึ่งบังเกิดผลร่วมกันได้ขนมจากการเยียวยารักษาน้ำเสีย

นับตั้งแต่ริเริ่มนำร่อง19; การผลิตก๊าซชีวภาพของร.ง.เพิ่มเต็มแรงถึง 17 อัตราร้อยละตามทูลสิ่งของกรมดูแลที่แวดล้อมของบุรี 19

ด้วยว่าในเวลานี้ก๊าซชีวภาพส่วนใหญ่จักถูกเผาหรือถูกจี่มละไปเสียแต่ว่าบางส่วนลุ้นจ่ายนางเลิ้งไอน้ำสิ่งของโรงงานร้อน 19; Pam Elardo รองลงมาจากผู้บัญชาการสิ่งของเหล่ารายงาน(ทั้งที่หมดเปลืองก๊าซก๊าซมีเทนส่วนเกินจะต้องไม่ผิดย่างมละเช่นกันเหตุข้างสวัสดีด้วยกันเพื่อที่จะลดก๊าซมีเทนแห่งหนติดปีกซึ่งเป็นก๊าซเรือนกระจก)

แห่งการก่อสร้างแก๊สมีเทนแห่งหนใช้งานได้มายูทิลิกระแทกเข้ายา National Grid มีแผนจะก่อสร้างกระบิล 30 โล้นดอลลาร์เนื่องด้วยร.ง.ซึ่งจักบังคับไอน้ำด้วยกันคาร์บอนไดออกไซด์คลอดจรเป็นสำคัญรวมถึงทอสารเคมีด้วยกันคชสารทำให้เสมอฐานะที่ชะล้างยอมแห่งระบบทางน้ำไหล เครื่องหมักปุ๋ย

<กักคุม>

ลูกค้า National Grid กลุ่มเล็ก ๆ คงทำเอาคฤหาสน์ของพวกเขาร้อนขึ้นอีกด้วยแก๊สแห่งก่อขนมจากโรงงานที่ทิวาแต่ต้นแห่งหนเย็นจวนเจียนปลายปีเค้าหน้า หุ้นส่วน รายงาน

เนื่องด้วยในเวลานี้มีแทบส่วนเล็ก ๆ ของเมือง 19 เท่านั้นเศษอาหารแห่งไม่ผิดเปลี่ยนเป็นก๊าซชีวภาพแม้ว่าคงจะประกอบด้วยสักวันแห่งหนรถยนต์สุขาภิบาลลงมายอมรับของค้างสิ่งของดีฉันขับจรแห่งหนตึกบรรเทาน้ำเน่าแห่งหนหนึ่งแห่งบุรี 19 แห่งหน 14 ที่ประมวลผลออร์แกนิกเพื่อแบ่งของกินจากนั้นขับขี่เจียรอีกเปล่าหูกหลาเพื่อจะกรอกเชื้อเพลิงอีกด้วยแก๊สกด

1C; มันจักช่วยเมืองได้มากมายล้านดอลลาร์ประกบปี 1D;นายโกเน็นอดีตรองผู้บัญชาการสุขาภิบาลเสนอ1C; นอกจากนี้ขนมจากมุมมองด้านความยืดหยุ่น 19 เป็นโอกาสณการก่อสร้างส่วนหนึ่งของเมืองอย่างสะอาด 19 ความปรารถนาเชื้อเพลิงและแรงงาน 1D;

Mr.Gonen ซึ่งในเวลานี้ดำเนินการกองทุนการลงทุนชื่อ Closed Loop Partners ประมาณว่าพอโปรแกรมสิ่งของเมือง 19 ประกอบด้วยขนาดใหญ่ขึ้นการย่อยต้นฉบับไม่ใช้ออกสิเจนจะมีราคาประมาณการ 35 ถึง 50 ตราต่อหนึ่งพันกิโลกรัมซึ่งมากกว่าการหมักขี้เซา แต่ประมาณครึ่งหนึ่งราคาเฉลี่ยสิ่งของการฝังขยะณเมืองปริมาณตันที่หลุมซุกกลบ

<ห้าม>
เครดิต มันสมอง.. ภาพเคลื่อนไหวโดย Joren Cull

ที่ปีตรงหน้าแผนกคว้าจัดสรรงบบัญชี 27.7 ล้านดอลลาร์เพื่อที่จะแจกจ่ายถังขยะใหม่ให้ความรู้แก่ผู้อาศัยและยอมรับและการเคลื่อนย้ายวัสดุ

1C; การประมวลผลต้นฉบับออร์แกนิกไม่ฟรี 1D;นางสาวการ์เซีกว้านล่าวเสียแต่ว่าเมื่อดูต้นทุนระยะยาวในที่การขนส่งและฝังถังขยะคุณกล่าวว่า 1C เรานึกดูว่านี่ครอบครองโมเดลที่ดีกว่ามาก 1D;

<กัน>

ชิ้นส่วนที่แพงที่สุดชิ้นหนึ่งคือสิ่งของสะสม: รถสิบล้อแต่ละคันต้องมีคนงานคู่คนไม่ว่าจักบรรทุกออร์แกนิกหูกปอนด์ก็ตามงานเพิ่มงานมีส่วนร่วมในที่พักซึ่งยังค่อนข้างจะต่ำจะมีความสำคัญดามการเป็นเหตุให้ระบบโดยรวมประหยัดต้นทุนมากขึ้น

วิธีหนึ่งที่จะทำได้คือทำเอาโปรแกรมหักหาญโครงการรีไซเคิลโลหะดาลัดและพลาสติกสิ่งของเมือง 19 มีผลบังคับใช้ครั้นเปิดตัวณปี 1989 คุณการ์เสียหลักียตั้งใจที่จะพิทักษ์โครงการนี้ด้วยความสมัครใจกระทั่งจะมีชาวนิวยอร์กเข้ามามีส่วนร่วมสมบูรณ์

เมืองตรงนี้ยัง เน้นไปที่ภาคการค้าจนถึงตอนนี้มีสถานประกอบการเก็ง 300 แห่งหมายรวมร้านอาหารผู้ผลิตอาหารโรงแรมและสนามกีฬาตามกฎหมายในงานแยกออร์แกนิกจะเพิ่มมากขึ้นครั้นกำลังการผลิตมากขึ้น

รัฐอื่น ๆ เป็นต้นว่าคอนเนตทิคัตแมสซาชูเซตส์โรดไอแลนด์กับเวอร์มอนต์กำลังเลิกล้มการกักคุมฝังสารอินทรีย์ในขุมฝังปิดบังโดยริเริ่มจากการปฏิเสธของธุรกิจขนาดใหญ่(รัฐบาลแอนดรูว์เอ็มคูโอแตงโม เสนอกฎหมายที่คล้ายคลึงกันซึ่งซบเซาในสภานิติบัญญัติของนิวยอร์ก)

นอกจากนั้นแรงผลักดันทางการเมืองต่อจากนั้นกองกำลังทางสังคมยังสามารถเดินเครื่องโครงการนี้ได้ขอบพระคุณ แคมเปญระดับชาติที่มุ่งเน้นไปที่ การกันขยะของกินโดยองค์กรไม่ค้นหาผลกำไรอาทิ ReFED และ สภาป้องกันทรัพยากรธรรมชาติมวลชนในปัจจุบันมีความใฝ่ใจมากขึ้นเกี่ยวข้องวิธีการก้าวหน้าของอาหารและที่มาของของกินจากการเรียนรู้ของ ReFED ประมาณ ร้อยละ 40 สิ่งของอาหารทั้งสิ้นที่ผลิตในสหรัฐฯ ในกากตามการเรียนรู้ของ ReFED

1C; I19;m มองโลกในแง่ดีเหลือใจว่าโปรแกรมนี้กำลังจะจรที่ไหน 1D;นางงามการ์ซวนเซียกช้าวเธออีกทั้งกล่าวอีกดุ 1C; เราประกอบด้วยหลายอันที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้ 1D;

สิ่งที่ถือเอาได้แหวเป็นปุ๋ยมูลสัตว์ได้

คำขวัญคือ 1C; หากมันเติบโตขึ้นเลี่ยนไป 1D;หนังสือแนะนำของ Sanitation Department19 ประกอบด้วยเคล็ดลับด้วย สิ่งแห่งควรร่วมไว้ที่ส่งออกในเนื้อที่ใกล้เคียงบางที่ที่แปรรูปเศษอาหารไม่สมรรถนำเนื้อสัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากนมเจียรได้ดังที่ไม่มีการทำลายยอมอย่างรวดเร็วกับสามารถลุ่มหลงหนูคว้า

<กัน>

ดิฉันจะก่ออย่างไรถ้ามีครัวเล็ก ๆ

บุรีนี้ประกอบด้วยแคดดี้พลาสติกขนาดย่อมสำหรับโต๊ะของเจ้าเอ็ง แต่คุณสามารถใส่เศษเหล็กในเครื่องใช้หรือถุงแห่งหนมีฝาห้องปิดและเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้มา

ฉันจักได้รับถังสีน้ำตาลเมื่อไร

ตรวจสอบเว็บไซต์สรรพสิ่งแผนก 19 เพื่อ ดูตวาดพื้นที่คล้ายคลึงของคุณจะได้รับบริการเมื่อใดเจ้าเอ็งอาจไม่ได้รับถังขยะอัตโนมัติหากเจ้าเอ็งอาศัยอยู่ในโรงเรือนขนาดใหญ่หรืออยู่เหนือร้านค้าอาคารสถานที่มี 10 ยูนิตขึ้นไปองค์กรการกุศลกับที่พักอาศัยตามแนวการค้า สามารถลงสมัครใช้บริการได้เพื่อให้ถังขยะสะอาดสะอ้านเมืองขอเกี่ยวแนะนำแจกใช้ ดูดกลืนที่ย่อยสลายได้หากถูกขโมยหรือเสียหายเมือง จะผลัดกันหรือซ่อมแซมเมืองกลุ่มนี้

ฉันจักถูกปรับหรือไม่ถ้าทำผิด

อีกทั้งไม่ได้เพื่อตอนนี้โปรแกรมเป็นไปด้วยความสมัครใจสำหรับผู้อยู่อาศัย1C; We19; ให้บริการไม่เพียงพอของพลเรือนที่มุ่งให้ชาวนิวยอร์กบางคนทำดังนี้ 1D;คุณการ์เซีกว้านล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า

สิ่งนี้จะก่อสร้างการรังควานของมุสิกหรือไม่

ข้างล่างของถังขยะอยู่ห่างขนมจากพื้นพางไม่กี่ทอผ้านิ้ว (จากช่วงกลิ่นของหนู) กับออกแบบมาเพื่อกีดกันสัตว์แห่งขุดช่องแอนดรูว์ฮอยล์สผู้บริหารกรุ๊ปประชาสัมพันธ์สิ่งของเมือง 19 กล่าวว่า 19; 19; มีโอกาสมากขึ้นสถานที่สัตว์บากแทะจะเคี้ยวถุงกากบนชายถนน

เราจะละเศษอาหารของเราได้ที่ใด

คุณสมรรถส่งเรื่องสถานที่สนใจได้ที่ ไซต์ 100 แห่งที่ดำเนินการเพราะเมืองหรือหนึ่งในที่องค์กรผู้ช่วยเหลือเช่น GrowNYC หรือว่า โครงการปุ๋ยคอกมีงานดำเนินงานสรรพสิ่งชุมชนยิ่งกว่า 200 ชุมชนที่จะแปรธาตุเศษอาหารหรือขยะหลาในเนื้อที่ผู้ตั้งกระทู้ squeamishannex2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:17:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.