ReadyPlanet.com


วิธีการสร้างเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบนำพาสซีฟ | ข่าวสารแม่ธรณี


เจริญรอยตามวินัยกลุ่มนี้เพื่อที่จะก่อสร้างเครื่องเคราก่อน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แห่งหวานคอแร้งกับสนนราคาไม่มีราคาตรวจสิ่งทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ประเภทกระยาเลยศึกษาวิธีแห่งหนสิ่งของก่อน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ร่างนำพาสภาษาซีฟก่อสร้างได้ง่ายดาย ด้วยกันตัดทอนค่าสาธารณูปโภคของคุณ

ด้วยนักคิดค้นเองที่ความแข็งแรงมองหาหมู่ทำน้ำร้อนเช่นกันพลังงานแสงอาทิตย์ที่สนนราคาไม่แพงกับหวานคอแร้งทาบงานก่อสร้างเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ฉบับร่างอินทิมือัล (IPSWH ออกเสียงว่า ips-wah) เป็นคดีวาดภาพที่ไม่ต้องสงสัยอันสถานที่คุณจำเป็นจะต้องชดใช้ในการก่อสร้างเครื่องทำน้ำอุ่นภาพร่างติดธรณีนี้ถือเอาว่าแท็งก์เครื่องทำน้ำอุ่นกระแสไฟสถานที่ใช้แล้วมละ กล่องไม้อัดห่อหุ้มฉนวนทำเองที่นิวาสสถานเพราะใส่ถัง แผ่นกระจกเงาหน้าต่างใช้แล้วไม่ก็พลาสติกแจ้งแผ่นเอ็ดไม่ก็สองกระบิ เครื่องมือเครื่องใช้ประปาธารณะโปร่งแสงสิ่งศิรากับฉนวนกักคุมความร้อนทีละน้อยๆเพิ่มชั่วโมงการวัด คิดดู เลื่อย ตอก ทาสี และหมุนประแจสักหญิบตรีมหุรดีสถานที่น่าสบาย หลังจากนั้นคุณจะประกอบด้วยน้ำร้อนจับจ่ายใช้สอยอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเตาหลอมแห่งเป็นมิตรบนบานกลางหาวซึ่งเพียงไม่เสียค่าใช้จ่ายพ้น (สิ่งปฏิกรณ์นิวเคลียร์แทบสิ่งเดี่ยวที่หนักแน่น)ซึ่งอยู่ห่างไกลออกจร 93 เลี่ยนไมล์)

ก่อนอื่น ลงมาทบทวนฐานรากสรรพสิ่งงานปันออกเดโชขนมจากแสงแวบวันอาทิตย์เหตุด้วยผู้มาใหม่สู่โลกมหัศจรรย์ของแรงงานเดินสะพัดเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ประกอบด้วยญิบประเภทหลักลงความว่าต้นฉบับเล็กคครั้งฟด้วยกันร่างนำพาสซีฟกบิลที่ว่าการอยู่อาศัยแรงงานพาเหียรในที่การขับกรีธาปั๊มเพื่อเดินสะพัดเดโชแห่งสะสมงานตั้งค่าต้นฉบับนำสภาษาซีฟไม่ไหวระบบพาสภาษาซีฟอาจมีสมรรถนะน้อยลงแห่งช่วงใดก็ตาม เสียแต่ว่าระเบียบเหล่านี้เชื่อถือได้มากกว่าและทุนเดิมทาบหน่วยเดโชที่เกาะคว้าต่ำกว่าเครื่องเคราทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ต้นร่างนำพาสซีฟฉบับร่างรวมไม่ก็แห่งหนเรียกหาตวาดเครื่องทำความร้อนร่างแบตช์เป็นระบบนำพาสซีฟแห่งง่ายที่สุด และความน่าไว้วางใจด้วยกันความเป็นอิสระขนมจากพลังงานข้างนอกนำไปสู่การผลิตระยะยาวด้วยทุนที่ลุ่มยิ่งนักฉันรู้จักระบบเอ็ดแห่งบุรีเดวิส ชาติแคลิฟอร์เนีย ซึ่งดำเนินการลงมา 30 ปีหลังจากนั้นเพราะว่ามีค่าประกบกิโลวัตต์-ครู่ เสมอเหมือนกับดักเพนนีเอ็ดเพนนี

เครื่องทำความร้อนแบบเป็นชุดเป็นที่ประสีประสากันสะอาดว่าเป็นรูปเป็นร่างเลือกที่ดีแรงกล้าในลมฟ้าอากาศที่อบอุ่นหรือเพราะด้วยใช้ตามฤดูกาลณพื้นที่แห่งเย็นกว่า และการทำงานล่าสุดกับวัสดุด้วยกันการดีไซน์ที่ปรับปรุงใหม่ชี้ให้เห็นว่าคงเป็นวิถีทางที่สะอาดที่สุดแม้ในเนื้อที่ที่สายัณห์กว่าเกี่ยวกับการใช้งานที่เจ้าของสร้างเอง พวกเขาโดดเด่นกว่าการแข่งขันต้นร่างแผ่นเรียบๆและท่ออพยพในเกือบทุกด้าน หมายรวมความน่าเชื่อถือและความสะดวกแห่งการประดิษฐานพวกมันมีศักยภาพที่เป็นเลิศสำหรับงานติดตั้งประเทือง และพอดีอย่างยิ่งเพราะด้วยการทำฟาร์มและการใช้งานเชิงการค้า โดยแยกออกน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นราคาประหยัดเพราะด้วยล้างหรือว่าอุ่นก่อนเพื่อใช้ในอุณหภูมิที่สูงขึ้น

เมื่อคุณรู้พื้นฐานแล้ว let19มาดูเครื่องทำความร้อนร่างแบตช์ห้าประเภทที่ใช้ห้ามอยู่ณปัจจุบันนี้ห้าม

ฝักบัวพลังงานแสงอาทิตย์ ครอบครองเครื่องทำความร้อนแบบแบตช์ขนาดเล็กแน่ๆ ดีไซน์คลาสสิคโดยใช้สีใสและพลาสติกถูดำเพื่อจะทำเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์แปลนพกพาและมีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดจิตใจใส่น้ำลงที่ถุงแล้วคลอดโดยมอบด้านกระจ่างหันเข้าพบแสงแดดในหนึ่งมหุรดี น้ำจักเริ่มร้อนขึ้น ทำให้ทำความสะอาดร่างกายได้ขนาดที่ในวันที่ดินฟ้าอากาศเย็นสมมติว่ามีแสงพระอาทิตย์จ้าอิฉันใช้อันเหล่านี้มาหลายปีแล้วขณะตั้งข้างป์และรู้ประทับใจเทียบเท่ากับความสามารถการทำงาน

|

เครื่องทำความร้อนต้นร่างถังเดียว มักถูกตั้งชื่อว่าa 1C;breadbox1D;เครื่องทำความร้อนเพราะว่าบางชิ้นดูเหมือนกล่องขนมปังต้นฉบับโบราณขนาดใหญ่โดยทั่วไปแล้ว เลี่ยนน่าจะเป็นเครื่องทำความร้อนแบบถาวรที่อดออมที่สุดกับซับซ้อนน้อยที่สุดที่การก่อสร้าง โดยจำต้องใช้อุปกรณ์ที่ได้อย่างง่ายดายกับทักษะการก่อสร้างพื้นฐานเท่านั้นเพราะด้วย 1C; econo-model1D;breadbox ถังเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าหลักเกณฑ์ที่ครอบครองการกู้กลับคืนอยู่ในที่กล่องไม้อัดห่อฉนวนหรือตู้เย็นหรือไม่ก็ตู้แช่แข็งเก่าก่อนวัสดุกระจกส่อง (โดยปกติคือว่าแก้ว ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติกขึ้นตนที่ทนทานต่ออุณหภูมิสูง) ครอบคลุมกล่อง

|

น้ำสถานที่ไหลเข้ามาจะไปสู่กล่องขนมปังใกล้กับด้านล่างสิ่งของถัง และน้ำร้อนจากแสงแดดจักถูกดึงดูดจากดินแดนด้านบนสุดและส่งจรยังคณะสำรองณบ้านเบรดบ็อกซ์แห่งแนวนอนก่อสร้างได้ง่ายกว่ากับมองเห็นได้มาน้อยกว่าแนวตั้ง แต่งานเอียงถังจักเพิ่มงานแบ่งระดับของธาราและปฏิสังขรณ์มุมสุริยะ ส่งผลแบ่งออกอุณหภูมิสูงขึ้น

|

แนวตั้งเครื่องทำความร้อนแปลนแบตช์สามถัง จะคล้ายคลึงกันแม้ว่าเพิ่มประสิทธิภาพด้วยพื้นที่จัดเก็บด้วยกันตัวประมวญที่เติบโตสำหรับเรือบรรทุกน้ำมันรถสามลำ แท็ขี้หวง์แกนเครื่องเคราทำน้ำร้อนตรีถังถูกบรรจุในกล่องขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยฉนวนหุ้มอย่างดีวัสดุกาไหล่ปิดด้านที่หันมาทางทิศใต้กับด้านบนสรรพสิ่งกล่องสมรรถติดตั้งฝาห้องฉนวนหรือฝาห้องปิดภาพร่างม้วนลงได้เพื่อจะปรับปรุงการกักเก็บความร้อน แต่ดีฉันไม่เคยพบตวาดจำเป็นพ้นแท็งก์ทั่วสามไม่ผิดวางจัดต่อกันดำรงฐานะชุด เพราะว่าถังตรงกลาง (จึงเป็นฉนวนแห่งหนดีแรงกล้า) ทำหน้าที่ครอบครองขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่น้ำร้อนจะถูกถ่ายเทออก

|

เนื้อที่ผิวของคอลเลกชันที่จำเริญ การจำแนกชั้นความร้อนที่เกิดขนมจากการเอียงที่ดีขึ้นตำแหน่งกับการเชื่อมต่อต้นฉบับอนุกรมจ่ายความร้อนเจริญกว่ากล่องขนมปังร่างถังเดี่ยวขนาดเล็กในแนวระดับเพื่อทดลองประสิทธิภาพของเครื่องทำความร้อนแบบตรีถัง ฉันได้มาติดตั้งกับตรวจสอบเครื่องทำความร้อนแบบสามถังตรงเวลาหนึ่งพรรษาเต็มที่คฤหาสน์ของเราในแคลิฟอร์เนียกึ่งกลางตอนเหนือกลาง และผ่านพบว่ามีน้ำร้อนถึง 70% แห่งน่าประทับใจในครัวเรือนของฉัน!

|

เครื่องทำความร้อนแบบหมวดเรือนกระจก คงจะเป็นตัวเลือกสรรที่ดีที่สุดเพราะประสิทธิภาพกับการป้องกันการแช่แข็งในภูมิอากาศที่เย็นหรือณช่วงเหมันต์สามารถใช้การจำกัดค่าคว้าเกือบทั้งปวงรูปแบบภายในพื้นที่ผึ่งแดดหรือปรากฏการณ์เรือนกระจกของเจ้าเอ็งโดยปกติ เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์จะติดตั้งไว้ใกล้จอมหลังคาเรือนกระจกเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากอากาศแห่งหนร้อนที่สุดและแสงแดดสถานที่ดีสุดขอบ (ดูภาพอธิบายในท่านลเลอรี)เพื่อที่จะประสิทธิภาพมากมายและการป้องกันการแช่แข็งแห่งสภาพอากาศเย็น อาจเป็นที่เรียกร้องกล่องห่อฉนวนหุ้มฉนวนท่อของเธอหากพื้นที่ดวงอาทิตย์น้ำตาตกในตอนกลางคืน

|

เครื่องทำความร้อนภาพร่างรวมณโรงเรือน ไม่ผิดเข้าประจำที่เก็บในที่ห้องใต้หลังคาหรือไม่ก็ผนังสถานที่หันไปทางทิศใต้ ซึ่งถังสามารถพิทักษ์การแช่แน่นได้คล่องกระทั่งศิราสามารถวิ่งได้มาในเนื้อที่แห่งหนมีความร้อนเมื่อถึงระยะเวลาจำต้องมุงหลังคานวชาต ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องแกะกับผลัดกันฮีตเตอร์(นี่รวมความว่าช่วงเวลาสถานที่ระบบสุริยะจำนวนมากไม่ผิดละ แต่ว่าจักอีกทั้งปฏิบัติการสิงสู่ก็ตาม) กล่องฉนวนไม่ผิดสร้างขึ้นไปณห้องใต้หลังคาสถานที่มีกระจกเงาสกายไลท์ถาดถ่ายเทธารคงจะเป็นคดีคิดสถานที่ดีงามณงานตัดทอนความเสี่ยงจากงานแพร่งพรายซับสืบสวนแยกออกรู้แก่ใจตวาดเธอสามารถเข้าถึงฮีตเโคนร์ได้มาอย่างง่ายดายเพราะการบูรณะหรือไม่ก็ผลัดกันหากจำเป็น

|

ขั้นตอนทำสรรพสิ่งสิ่งของทำน้ำร้อนภาพร่างหมู่

|

แนวฐานรากด้วยกันหัวข้อควรสืบสวนบางประการจะจำกัดงานดีไซน์ งานประดิษฐาน การใช้งานการปกครองเครื่องทำความร้อนฉบับร่างแบตช์IPSWHs เรียกแหวเครื่องทำความร้อนร่างแบตช์ด้วยเหตุที่หัวใจสรรพสิ่งหมู่รวมความว่า 1C;batch1D;สรรพสิ่งธารที่เก็บไว้ในถังงานดีไซน์เครื่องทำความร้อนร่างแผ่ตช์พื้นฐานขึ้นอยู่กับถังไม่ก็กองท่อหรือไม่ก็ถังแห่งหนประกอบด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ถังข้ารับใช้ปลูกข้าวเรียบๆไม่ก็ชุบด้วยผิวหน้าเฉพาะที่ซึมเดโชจากสะเก็ดไฟอาทิตย์คว้าหวานคอแร้งด้วยกันถ่ายโอนเจียรอีกทั้งลำธารที่เก็บไว้ภายในเพื่อที่จะมากขึ้นการเก็บความร้อนกับลดงานเสียความร้อน ถังถูกปิดล้อมเช่นกันกล่องห่อหุ้มฉนวนสถานที่ด้านทิศใต้หรือว่าด้านบนทำให้หยุดพร้อมด้วยเครื่องมือกระจกเงา

|

ณเครื่องทำความร้อนฉบับร่างแบตช์เกณฑ์ น้ำเย็นจะเข้าสู่แสงแปลบปลาบวันอาทิตย์ถังหยุดเปลี่ยนมุขทางเข้าด้านปีกจวนข้างล่างไม่ก็เปลี่ยน 1C;dip tube1D;แห่งหนเข้าไปมุขด้านบนกับช่างน้ำเย็นแดนดินด้านล่างน้ำอุ่นจักไหลหลั่งให้กำเนิดทางทางออกจวนกับดักด้านบนมากซึ่งครอบครองวงสถานที่น้ำอุ่นสุดขอบ ต่อจากนั้นจักเคลื่อนจากไปยังเครื่องทำความร้อนร่างปกติจอง (ซึ่งใช้คืนแก๊ส ไฟฟ้า ไม่ก็ค่าคบไม้) โดยแยกออกเดโชจนถึงอุณหภูมิสถานที่เรียกร้องเครื่องทำความร้อนภาพร่างแบตช์ชดใช้แรงดันลำธารเพราะการไหลเวียน โดยไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องใช้คืนปั๊มน้ำมันและการควบกำกับสถานที่มีราคาแพง ในช่วงฤดูร้อนหรือว่าในที่ที่ประกอบด้วยอากาศอุ่นสบายและประกอบด้วยแดดตลอดทั้งชันษา ตัวก่อเหตุขึ้นร้อนสำรองมักจะปิดกับเลี่ยงผ่านได้ เพราะว่าเครื่องทำความร้อนแบบแผ่ตช์จะตอบสนองความต้องการข้างน้ำร้อนทั้งหมดสิ่งของคุณที่เมืองเดวิส บ้านเมืองแคลิฟอร์เนีย เครื่องทำความร้อนสามถังสรรพสิ่งฉันคว้าจ่ายน้ำร้อนหมดด้วยกันของอีฉันเป็นเวลานวเดือน

อุณหภูมิสถานที่ค่อนข้างตกต่ำของร่างกายสะสมจะลดงานขยายตัวด้วยกันการหดตัวของเครื่องประกอบให้น้อยที่สุด ลดการสึกหรอด้วยกันการฉีกขาดมวลของน้ำณระบบลุ้นปกป้องธารจากการแช่ดานและอุณหภูมิที่ดอนมากสถานที่อาจเป็นอันตรายต่อเครื่องมือเครื่องใช้ ซึ่งทำให้ระเบียบมีอายุการใช้งานยาวนานการวิจัยณยุโรปบอกให้เห็นว่าสายธารในถังหยุดน้ำยิ่งนักถึง 20 อัตราร้อยละสามารถเป็นตัวได้เพราะไม่ทำลายถัง แต่กรุณาจำไว้แหว ท่อ ยังคงประกอบด้วยความเสี่ยงเว้นแต่จะประกอบด้วยการป้องกันหรือระบายออก

|

บัญญัติ 6 ประการของสิ่งทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาสภาษาซีฟ

|

หากหลักปฏิบัติและงานติดตั้งเครื่องทำความร้อนสิ่งของคุณเป็นไปตามบัญญัติ 6 ข้อนี้ เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์จะดำเนินการได้ชนิดน่าชื่นชมและจะซื้อน้ำอุ่นจากประกายไฟอาทิตย์ราคาไม่แพง ไม่ว่าคุณจะเลือกงานออกแบบเจาะจงแบบไร.

|

1.หาเครื่องทำความร้อนของเธอเพื่อยอมรับแสงวันอาทิตย์สูงสุด หาสถานที่แห่งหนมีแสงพระอาทิตย์ส่องจรดและหันมาทางทิศใต้ โดยควรอยู่ใกล้เครื่องทำความร้อนสำรองเพื่อลดระยะท่อคุณคงจะต้องบวกลบคูณหารบางอย่างพอให้แน่ใจว่าตัวเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ของเจ้าเอ็งจะปะทะแสงแดดเมื่อคุณตั้งใจน้ำร้อน แต่การจัดวางและการวางแนวทางเป็นหัวเรื่องพิจารณาแห่งหนสำคัญแรงกล้าเพียงชนิดเดียวจำไว้ว่าดวงตะวันอยู่ในที่สูงในฤดูร้อน กับต่ำในที่ฤดูหนาวสามารถดูมุมที่เหมาะสมที่สุดเฉพาะเจาะจงสำหรับยศของคุณในช่วงเดือนกระยาเลย ของพรรษาได้ที่นี่(คลิก 1C;Data Services,1D;หลังจากนั้นเลือก 1C;Altitude and Azimuth of the Sun or Moon during One Day.1D;)

|

ต่อไป ขีดคั่นบรรดาศักดิ์ที่จะตั้งเครื่องทำความร้อนสรรพสิ่งเธอ 14;ประทุน แท่น ผนัง หรือไม่ก็พื้นแผ่นดิน 14;เพราะระลึกไว้เสมอดุระบบถังขนาด 90 แกลลอนตรัยถังสถานที่กรอกเข้าไปจะมีความหนักเบามากกว่า 800 ปอนด์สเตอร์ลิงเมื่อเขียนเติมน้ำเนื่องด้วยการใช้งานเป็นส่วนใหญ่ น่าจะวางเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่วางบนพื้นหรือว่าบนบานเรือแพลตฟอร์มแห่งหนสร้างขึ้นเป็นพิเศษการติดตั้งบนบานดาดฟ้าคงจะวางไว้เหนือผนังรับสารภาพความหนักเบาหรือไม่ก็บทเสริมของหลังคาการเข้าประจำที่กราวเกรียวด์ตรงนั้นหวานคอแร้งสุดโต่ง และช่วยแก้ไขคดีน้ำหนัก

|

2.ทำเอาถังหยุดสั่งสมกับถังดองมีประสิทธิภาพเต็มที่สุดโต่ง ขั้นแรก ให้เลือกสรรประเภทของถังที่คุณจะใช้คืนด้วยว่าเครื่องทำความร้อนของลุกแห่งแท็ตระหนี่์มีรูปร่างด้วยกันแม้ต่างๆนาๆ แต่กระบอกสูบสถานที่โปร่งแสงกับยาวนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งนักแรงกล้า (มีอัตราส่วนพื้นที่วรรณะทาบปริมาตรสายธารยิ่งนักสุดขอบ)แห่งถูกที่สุดด้วยกันหวานคอแร้งที่สุดที่จะถือสิทธิ์รวมความว่าใช้คืนจำใจเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าพิจารณา 1C; ขั้วปฏิฐานสังเวย, 1D;แท่งแห่งหนทำจากโลหะสถานที่ประกอบด้วยความต้านทานการกัดเซาะเสื่อมลงแห่งหนเหยาะเข้าไปที่ถังจากด้านบนเพื่อดึงดูดความสนใจเครื่องประกอบแห่งหนกัดเซาะในที่น้ำสับเปลี่ยนแม้มีการกร่อนและ/ไม่ก็งานบริโภคอย่างมากสิ่งใหม่เป็นเงินเป็นทองแทบไม่หูกเครื่องราชอิสริยาภรณ์และจักเพิ่มขึ้นอายุใช้งานสรรพสิ่งระเบียบสรรพสิ่งเจ้าเอ็งอย่างวัดผลได้มาสำรวจรอยแพร่งพรายอย่างรอบคอบ และอย่าใช้ถังสถานที่เจ้าเอ็งสงสัยแปรงลวดจากนั้นไพร่ด้วยสีปลูกข้าวเรียบแห่งกันสนิม ไม่ก็ใช้การเคลือบผิวแปลนเลือกสรรแม้เจ้าเอ็งสามารถจับจ่ายคว้า

|

หากเธอเรียกร้องถังนวชาต เธอสามารถสั่งซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นกระแสไฟแห่งหนประกอบด้วยกระจกขัดสน 14;หักองค์ประกอบความร้อนฉนวนด้านนอกกับฝาครอบโลหะกระบิถังสแตนเลสอาจประกอบด้วยให้บริการในโปร่งใสพื้นที่(มองดู 1C; Solar Sources1D; ข้างล่าง)

|

3.ตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่าระบบของคุณจะเก็บความร้อนคว้า มีตัวเลือกมากมายเพราะว่าการเคลือบด้านบนและฝาผนังที่หันไปทางใต้ของยูนิตของคุณ รวมถึงกระจกเบ่งบานเดียวและคู่บานหรือไฟเบอร์กลาส ด้วยกันพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้รับแสงพระอาทิตย์เป็นเวลานานแห่งกรณีส่วนใหญ่ คุณควรใช้เครื่องมือเครื่องใช้กระจกสองระดับที่คุณเลือกเฟ้นโดยมีช่องว่างอากาศระหว่างกันพอให้เก็บความร้อนได้สูงสุดกระจกเงาโดยทั่วไปเป็นกระจกเงาที่เหมาะสำหรับเครื่องทำความร้อนแห่งหนเจ้าของสร้างขึ้นไป เว้นแต่คุณจักได้รับลูกเห็บตกหนักต้นโพลีคาร์บอเนตผนังคู่เป็นทางเลือกที่คงทนถาวรตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่าได้ส่องแสงกระจกอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วซึมและปุและปิดผนึกแผงเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการควบแน่น ซึ่งอาจกำหนดการดักจับกำลังแรงงาน

|

4.ปรับขนาดเครื่องทำความร้อนปันออกเหมาะสม ในการกำหนดขนาดที่คุณหวัง ให้นำน้ำร้อน 30 แกลลอนดามคนในครัวเรือนสรรพสิ่งคุณ (ครอบครัวที่ใส่ใจในการอนุรักษ์คงใช้เพียง สิบ แกลลอนต่อคนเท่านั้น)คุณต้องการวางแผนการใช้น้ำ 1 จด 2.5 แกลลอนต่อตารางฟุตสรรพสิ่งกระจก ทั้งนี้ขึ้นอยู่สภาพแวดล้อมและกระจกของคุณ เป็นอัตราส่วนทั่วไปเพราะว่าการให้ความร้อนที่ดีอัตราส่วนน้ำต่อกระจกส่องที่มีขนาดเล็กลงจะทวีคูณความเร็วของความร้อนได้มาก แต่ว่าสามารถเพิ่มการเสี่ยงในการแช่แข็งคว้าหากคุณเปล่าสามารถทำตามอุดมคติได้มาอย่าท้อแท้ระบบที่เล็กกว่าจะยังคงให้น้ำพลังงานแสงอาทิตย์แห่งประหยัดก่อนการอุ่นเครื่อง และมัธยัสถ์พลังงานและตัวเงินที่ไม่สามารถหมุนเวียนได้กบิลแบทช์ที่ประกอบด้วยถังค่อนข้างเล็กและโครงแบบปกตินั้นเป็นเรื่องสามัญ และหลายกระบิลยังคงทำงานได้ดีหลังจากผ่านไป 30 ชันษา หลังจากที่ระบบแห่งหนซับซ้อนกว่าเป็นส่วนใหญ่หายไปจำเนียร เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น

|

5.สร้างการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและทนประกบการเยือกแข็งกับระบบจอง ลดการเดินศิราและรักษาท่ออย่างรอบคอบโดยชดใช้โฟมหรือฉนวนใยแก้วครบถ้วนแจ็คเก็ตอะลูมิเนียมสร้างให้แก่ 14 ปี;เพียงใช้โฟมก็สูญสลายภายในระยะเวลาไม่กี่ปีคงใช้เวลาถึง 72 ชั่วโมงแห่ง 12 องศาที่การแช่แข็งถังเครื่องทำน้ำอุ่นแห่งเปิดสิงสู่ แต่ศิรามีความเสี่ยงมากกว่าเต็มแรงในระยะเวลาสั้นๆ แห่งการแช่แข็ง คุณสามารถเปิดน้ำร้อนทิ้งไว้ทีละน้อยๆเพื่อปกปักรักษาไม่ให้ท่อตอนเย็นจัดแห่งสภาพอากาศที่หนาวเย็นยิ่งนักในเหมันต์ ให้ถ่ายเทถังเก็บกับท่อในฤดูใบไม้ร่วง

|

ตั้งค่าระบบพอให้คุณสมรรถปิดฮีตเโคนร์สำรองด้วยกันเปิดน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับดักผู้ใช้โดยตรง เพื่อให้คุณเลี่ยงเปลี่ยนได้ระบบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ถ้าหากคุณมุ่งระบายธารและปิดระบบที่ฤดูหนาวสืบสวนให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อถือสิทธิ์อนุมัติรหัสโรงเรือนหลังจากเสร็จระบบน้ำประปา ไล่มารุตออกจากถังเปลี่ยนปลั๊กสกรูที่ข้างบนของถังจนกระทั่งน้ำจะเต็มระบบ

|

6.สร้างระเบียบของคุณให้แก่การใช้งานยาวนาน ใช้คืนวัสดุที่ดีเต็มที่ที่เธอสามารถจ่ายได้ไม่ก็ซื้อขาด และสอดส่องการก่อสร้างยูนิตของคุณอย่างเหมาะสมมันน่าจะใช้งานได้ 20 จด 30 ปี ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะก่อมันแยกออกถูกต้องปลอดภัย: ตรวจสอบจ่ายแน่ใจตวาดส่วนรองรับถังมีความแข็งแรงควรจะยอมรับน้ำหนักใส่ได้ ด้วยกันรับการช่วยเหลือในงานเคลื่อนย้ายรถถังได้โดยสวัสดิภาพหากคุณสร้างฮีตเตอร์ประสิทธิภาพดำเกิง ให้สำรวจเพิ่มวาล์วช่วยเหลือบรรเทาเกือบฮีตเตอร์สำรอง เพื่อไม่ให้ใครโดนน้ำร้อนลวกในห้องอาบน้ำ

|

ถ้าหากคุณชดใช้ถังและข้อต่อสังกะสีกับท่อดามพ์ ตรวจสอบแยกออกแน่ใจดุโลหะทั้งสองนั้นแยกจากกันเพราะว่าอุปแขนณ์อิจี๊ดทริกที่เปล่านำกระแสไฟที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการกัดกร่อนแบบเร่งฉันมีโชคที่ได้มาใช้ศิราทองแดง คำเชื่อมต่อไดอิเล็กตริกพลาสติก และอุปกรณ์จุ่มสังกะสีบนบานศาลกล่าวถังของอีฉัน

|

ความร้อนจากแสงแวบอาทิตย์เป็นไป

|

เครื่องทำความร้อนฉบับร่างแบตช์มีข้อตำหนิแทบชนิดฝ่ายเดียวลงความว่าอุณหภูมิในช่วงอรุณรุ่งที่ลุ่มกว่าอันเป็นไปเอาท์พุตมาจากการสูญเสียความร้อนณกาลเวลากลางคืน 14;หามิได้ปัญหาเพราะด้วยคนแห่งหนพอใจอาบน้ำก่อนนอน แต่ว่าพอกพูน 1C;wake-up1D;สิ่งของเพราะว่าผู้ห้องน้ำยามเช้า

|

งานค้นคว้าวิจัยล่าสุดบอกให้เห็นแหวฉันสามารถตัดทอนงานสายัณห์ยอมณระยะเวลาค่ำคืนได้มาเหลือแหล่วิธีทีเด็ดที่เสียเต็มที่ลงความว่ากองของฉนวนหุ้มห่อฉนวนที่หยุดในกาลเวลาวิกาลกับชูณตอนเที่ยง โดยประกอบด้วยกระบิสะท้อนแสงข้างล่างซึ่งจับกับนำพลังงานแสงอาทิตย์เจียรอีกต่างหากถังเก็บโดยตรงแม้ว่างานจัดการตรงนี้อาจจะทำกันได้ลำบากนอกจากกระบิลจักประดิษฐานเก็บบนดลฝาโดยอัตโนมัติยังสามารถทำกันได้เพราะว่าชดใช้ตัวยกเดโชที่ใช้กันสาธารณะณการระบายอากาศแห่งตึกสมมติว่าผนังห้องหยุดเป็นได้ ก็เป็นคดีคิดที่บริสุทธ์: ง่ายประกบงานสร้างผนังห้องบานพับห่อฉนวนปฏิบัติราชการคู่หน้าที่แข็งตัวก้องกังวานแสงแปลบปลาบเมื่อยก 19 ขึ้นไปไปสู่ยศกลางวันแสกๆ ด้วยกันบูรณะสมรรถนะเรียวเฟล็กเโคนร์สมรรถขยายเวลาอุตุไปสู่ฤดูใบไม้ร่วงกับปล่อยมอบเริ่มแรกคว้าเร็วกว่าณฤดูใบไม้ผลิ

|

กรรมวิธีแห่งหนสะดวกกว่าณงานลดการเสียความร้อนจำเป็นต้องอาศัยการเคลือบผิวฉบับร่างเฉพาะเจาะจงที่ล้ำสมัยด้วยกันทันสมัย อาทิ เระเหิดท์ Thurmaloxถูสเปรย์กระป๋องแห่งหนกาไหล่ได้ 50 ตารางฟุตมีค่าเปล่าจด 20 เหรียญตรา

|

มองดูเครื่องทำความร้อนสำรองสิ่งของคุณ

|

การละวางเลยเครื่องทำความร้อนสำรองแปลนเก่าก่อนคงมีผลกระทบแยกออกมีความร้อนขนมจากธารดำเกิงโดยไม่จำเป็นตั๋วสัญญาใช้เงินทั้งๆที่เครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์!สี่แนวทางทั่วไปสิ่งของการทิ้งเลยครอบครองฉนวนณห้องแห่งหนประกอบด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นแบบปกติเปล่าพอไม่สามารถดูแลถังคว้าอย่างเพียงพอ (1C ราคาเปล่าแพงด้วยกันติดตั้งง่าย; ผ้าคลุมความร้อน1D; สมรรถมากขึ้นคว้าภายในเปล่ากี่นาที);รักษาการตั้งค่าอุณหภูมิดำเกิงโดยไม่จำเป็น (บางคราวคงเป็นคดีพลั้งเผลอสิ่งของตัวควบคุมอุณหภูมิที่เสีย)และช่างปันออกกากจับก้นถังดำรงฐานะฉนวนน้ำขนมจากแหล่งเดโช (ระบายขี้ตะกอนจากถังพรรษาเว้นหน)

|

ตรวจสอบเครื่องทำความร้อนจองของคุณเมื่อเจ้าเอ็งติดตั้งเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์จริงๆ แล้วแล้วแต่ว่าหน่วยพลังงานแสงอาทิตย์สิ่งของคุณจะเป็นเช่นความฝันณขณะนี้ เสียแต่ว่าพลังงานสถานที่ดีในที่การทำให้เสมอเครื่องทำน้ำอุ่นธรรมดาสรรพสิ่งคุณณ เวลานี้ก็สมเหตุสมผลสะอาดหากใกล้หมดอายุการใช้งาน มอบลองแปลงเป็นแฟลชหรือ 1C ติดสอยห้อยตามความต้องการ1D;เครื่องทำน้ำอุ่นสถานที่ให้เดโชน้ำพอต้องการเท่านั้นผู้บริโภคในประเทศตระยุโรปกระจ่างมาจำเนียรแล้วดุไม่ควรเก็บน้ำร้อน 30 หรือไม่ก็ 60 แกลลอนในช่วงหลายขณะโดยสถานที่ไม่มีความจำเป็น

|

พลังงานแสงอาทิตย์: โซลูชันงานทำน้ำร้อนแสนหวานคอแร้ง

|

เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบนำพาสซีฟประกอบด้วยความคุ้มค่าณสภาพอากาศสถานที่หลากหลาย ทว่าสร้างและใช้งานได้สะดวกที่สุดที่สภาพอากาศที่อบอุ่นเทคโนโลยีนี้นำเสนอทางเลือกที่ควรดึงดูดเพราะผู้ที่ชื่นชอบพลังงานสถานที่ต้องก่อด้วยตัวเองโดยใช้น้ำร้อนที่มีค่าแพงและการพึ่งพาพลังงานต้นฉบับเดิมๆ

|

กรรมวิธีที่สะอาดที่สุดวิธีหนึ่งที่การประเดิมคือกับกลุ่มเสี่ยวสร้างกองเครื่องทำน้ำอุ่นร่วมกันและทำให้เป็นโครงการที่สนุก เผื่อแผ่แรงงานและความเชี่ยวชาญบางคนจักมีเครื่องมือและความสามารถด้านน้ำประปาคนอื่นความถนัดและเครื่องใช้ไม้สอยช่างไม้การรวมความรู้สึกแห่งดีสิ่งของกลุ่มจะทำให้งานเสร็จโดยด่วนและมั่นคง

|

หากเธอไม่ได้ลงมือกระทำเอง มีระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์เชิงการค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับสถานที่แทบทุกแห่งในแหล่งหล้า (สำหรับข่าวเพิ่มเติม คลิกที่นี่) ในพื้นที่ที่สายัณห์กว่า หมู่เทอร์โมไซฟอนค่อนข้างเป็นช่องทางที่สะอาดการป้องกันการแช่แข็งอาจข้องเกี่ยวกับดำรีป้องกันการแข็งตัวสรรพสิ่งของเหลวกับเนื้อตัวแลกเปลี่ยนความร้อน การระบายกลับ หรือระบบอื่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อเสียหายจากการแช่แน่นปัจจุบันผลิตผลจำนวนมากชดใช้ตัวประมวญท่อย้ายถิ่นเพื่อให้ความร้อนกับน้ำ จากนั้นแล้วก็เพิ่มเข้าไปในถังดองที่มีฉนวนหุ้มอย่างดี

|

แน่นอน คุณไม่จำเป็นจำต้องหลงเชื่อคำพูดของดีฉันมองเจียรรอบ ๆ อ่านรอบ ๆ ช็อปรอบ ๆ กับ 14;ที่ประธานเต็มที่ 14;ก่อสร้างเพื่อจะเนื้อตัวเธอเองเราคิดแหวเจ้าเอ็งจักมาแห่งความจริงเดียวกันกับสถานที่เราสร้างครั้นเหลือแหล่ปีกลายแหวเครื่องก่อน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ฉบับร่างพาสภาษาซีฟแห่งจ่ายกระบวนการทำน้ำอุ่นแบบยอมไปสู่แผ่นดินที่มัธยัสถ์เต็มที่กับมีประสิทธิภาพจังสุดโต่งภายใต้แสงแดด

จุดเริ่มแรกเล็กน้อยผลลัพธ์แห่งหนรุนแรง

|

แนวสถานที่ชดใช้ในเครื่องทำความร้อนฉบับร่างแผ่ตช์ทันสมัยตรงนั้นราวกับหลักสถานที่ใช้ทีแรกกับงานทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ครั้นกว่า 100 ชันษาแต่ก่อนRoost ของ Robber19, Butch Cassidy19;s 1880s กำบังใน Utah มีเสนอแหวยังคงมีซากเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์แบบนำพาสซีฟ: กระป๋องถูดำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยสายธารกับวางเก็บที่สุริยะเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์เครื่องเคราแรกซึ่งมีสิทธิ์การเขียนสิทธิบัตรที่ปี พ.ศ. 2434 เพราะ Clarence Kemp ใช้ถังเก็บน้ำทรงกระบอกถู่ถังใส่ที่กลักไม้สนสถานที่เคลือบด้วยกระจกเบ่งบานเดียวข้างในชันษา 1900 มีการใช้งานยิ่งกว่า 1,600 หน่วยณสหรัฐฯที่ชันษา พ.ศ. 2441 แฟรงค์ วอล์คเกเรอร์ จากเมืองเรือแพซาดีนา ประเทศแคลิฟอร์เนีย ได้ยื่นจดสิทธิบัตรเกี่ยวพันการดีไซน์แห่งปฏิสังขรณ์นวชาตโมเดลสิ่งของ Walker19 ไม่ผิดซุกวางบนบานศาลกล่าวหลังคา แทนที่จะรั้งขึ้นจ่ายเห็นบนบานศาลกล่าวหลังคาดุจเครื่องทำความร้อนสิ่งของ Kemp19หน่วย Walker อีกทั้งรวมงานเชื่อมต่อกับดักเตากิ่งไม้ที่ประกอบด้วยถังสร้างน้ำร้อนพอให้ความร้อนจอง ซึ่งดำรงฐานะต้นตระกูลโดยตรงของการดัดแปลงเครื่องทำความร้อนต้นฉบับแผ่ตช์ที่พบพานเสมอตกขอบณยุคปัจจุบัน: เครื่องอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์แห่งป้อนเข้าณเครื่องทำน้ำอุ่นหลักเกณฑ์แห่งเรือน

|

เครื่องทำความร้อนแห่งบรรลุผลแห่งเวลาเริ่มแรกๆ กลุ่มนี้ช้าๆ หายจรครั้นประกอบด้วยน้ำมันรถ ไฟฟ้า กับปิโตรเลียมครบครันใช้งานแหล่งพลังงานนวชาตแห่งหนดูท่าสนนราคาถูกกลุ่มนี้นำมาซึ่งความเสียหายดามสิ่งแวดล้อม สุขภาพอนามัยของมนุช ประสาพื้นโลกร้อน ด้วยกันข้อเสียหายทาบที่อยู่สิงสูงศักดิ์ 14;แต่โสหุ้ยกลุ่มนี้ยังคงถูกละเลยผู้ตั้งกระทู้ hystericalvacan :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 18:38:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.