ReadyPlanet.com


การปรับปรุงเพียร์ซ ฮอลล์ กำลังกระทำอยู่


การปรับปรุงอุตสาหะ์ซฮอลล์มูลค่า 62.3 กล้อนดอลลาร์ใกล้จะแล้วเสร็จในเฟสแรกทั้งๆ ที่กำลังเดินการเฟสที่สอง

|

การปรับปรุงเฟสเริ่มแรกสามารถเหลือบเห็นได้ณปีกเหนือและใต้ซึ่งปัจจุบันมีโถงทางที่ข้ารับใช้ใหม่ แสงไฟที่แจ่มแจ้งขึ้น ด้วยกันห้องปฏิบัติการวิจัยและชั้นเรียนสถานที่ทันสมัย

|

โรงเรือนขนาด 114,000 ตารางฟุต ซึ่งสร้างขึ้นในที่ปี 1966 ดำรงฐานะอาคารที่เก่าแก่ที่สุดแห่งเอ็ดในวิทยาเขตGerald Caraig ผู้สั่งการโครงการไม้ใกล้ฝั่งของที่ว่าการวางแผนกับออกแบบกล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถือสิทธิ์การปรับปรุงนวชาตและงานติดตั้งกลไก กระแสไฟฟ้า ระบบหาเรื่องร้อน/ความเวลาเย็น และศิราประปาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอาคารกับเปลี่ยนเครื่องมือที่ปกป้องยากขึ้นไปและการก่อสร้าง

|

กิจธุระเฟสแรกเริ่มขึ้นไปในปี 2019 โดยประกอบด้วยปีกเหนือและล่าง ซึ่งขณะนี้สร้างแล้วเสร็จ 95%ช่องว่างที่ 2 ซึ่งย้ำไปแห่งหนปีกกลาง เริ่มที่เดือนกุมภาพันธ์ สร้างเพจ

|

ชั้นหนึ่งด้วยกันชั้นสองสิ่งของปีกนอกเหนือได้รับกรบูรณะครั้งใหญ่ เพราะมีผนังห้องคอนกรีตภายในสรรพสิ่งห้องปฏิบัติการวิจัยเก่าพังยับเยินและสร้างห้องทดลองการเล่าเรียนการสอนนวชาตCaraig กล่าว มีห้องทดลองที่ห้องเรียน 1 ห้องที่ใช้สิงสู่แล้วเพราะว่าผู้สอนสถานที่สร้างวิดีโอการทดลองเหตุด้วยชั้นเรียนวิชาเคมีออนไลน์

|

บนชั้น 3 ห้องทดลองที่มีอยู่มีสิทธิ์การออกแบบใหม่เพื่อที่จะรองรับการวิจัยที่ประกอบด้วยความข้นต่ำจรดปานกลาง.
|ตอนนี้ห้องทดลองมีตู้ดูดควันไฟ จอโทรทัศน์ ทู่ล็อกเกอร์และลิ้นชักพร้อมท็อปอีพ็ใจซี่ที่ทนต่อสารเคมี กับตัวลงกลอนประตูแบบใช้บัตรแบบอิเล็กทรอนิกส์การปรับปรุงอื่นๆ ได้แก่ ห้องหับสนับสนุนครูและผู้ช่วยสอนเพื่อเตรียมสื่อการเรียนการสอนในห้องเรียนก่อนกำหนดเรียน ห้องหับสัมมนาแห่งได้รับมอบหมายให้ทั่วไป ด้วยกันห้องหยุดสารเคมีที่บูรณะใหม่ผู้ตั้งกระทู้ wistfulfuton86 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:37:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.