ReadyPlanet.com


Mitsubishi เปลี่ยน EV ให้กลายเป็นอุปกรณ์จ่ายไฟแบบพกพา


เจ้าของ Mitsubishi i-MiEV ที่ญี่ปุ่นจะสามารถใช้คืนรถครัวเรือนนี้ครอบครองเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารีบด่วนได้เร็วนี้ๆ โดยใช้แบตเตอรี่ EV เพื่อจ่ายไฟแยกออกกับนิวาสสถาน powerbox camping

กล่องจ่ายไฟ MiEV ครอบครองอะแดปเตอร์แห่งเสียบเข้ากับพอร์ตชาร์จด่วนของ i-MiEV แทนที่จะชาร์จแบตเตอรี่ในไดรฟ์ของรถ มันกลับทำตรงกันข้าม โดยดูดกระแสไฟฟ้า 1500 วัตต์พอให้ไฟถกตลอดเวลากระแสไฟดับ

ด้วยเหตุที่ผู้ผลิตรถยนต์ระบุ iMiEV ที่มีแบตเตอรี่สัดส่วน 16 kWh ที่ชาร์จเต็มแล้วสามารถให้พลังงานที่ 1500 วัตต์ จำเนียรถึงหกชั่วโมง ซึ่งพอเพียงสำหรับครัวเรือนญี่ปุ่นสาธารณะสำหรับตลอดทั้งวัน อะแดปเตอร์ขนาด 25 ปอนด์ขนาดกะทัดรัดตรงนี้ดูเหมือนเป็นแหล่งพลังงานฉุกเฉินในอุดมคติสำหรับที่อยู่ในย่านชุมชนนครที่มีผู้คนแออัด ซึ่งการเก็บหรือใช้คืนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองขนาดใหญ่ที่มีเสียงดังด้วยกันดีเซลไม่ก็ก๊าซตรงนั้นทำได้ชั่ว

คาดตวาดจะทำการค้าได้คาดคะเน 1,800 ดอลลาร์เมื่อวางจำหน่ายในปลายเดือนเมษายน Power Box ผลิตโดยกองกลางในเครือ Mitsubishi Group และจักได้รับข้อเสนอd เป็นตัวคัดเลือกอย่างเป็นทางการที่ตัวแทนขาย Mitsubishi ของประเทศญี่ปุ่นไม่มีคำพูดว่า Power Box จะขายนอกประเทศญี่ปุ่นหรือมีการกันแบบใดเพื่อให้รู้แก่ใจว่าแบตเตอรี่สรรพสิ่งรถยนต์จักไม่เสียหายหากละเลยไว้เป็นเวลานานหลังจากเกิดเหตุเร่งด่วน แม้ว่าดิฉันจะสงสัยว่าเป็นผู้แทนจำหน่าย- โซลูชันยาเรือที่แยกออกมาจะไม่เป็นเหตุให้การรับประกันครอบครองโมฆะ

กล่องจ่ายไฟประกอบด้วยการตั้งค่าคล้ายคลึงกับระเบียบ Leaf-to-Home ของ Nissan ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแนวคิดสถานที่สามารถชดใช้พลังงานแยกออกกับที่อยู่จากแบตเตอรี่ของไดรฟ์ใน Nissan Leafการฝักใฝ่ในหมู่ดังกล่าวพอกพูนหลังจากก่อเกิดสึนามิและภัยพิบัตินิวเคลียร์ฟุพูดปดชิมะแห่งดึงการฝักใฝ่ไปแห่งการเตรียมพร้อมในเหตุฉุกเฉินกับข้อจำกัดของโครงข่ายกระแสไฟฟ้าของญี่ปุ่นผู้ตั้งกระทู้ haltingstudent4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:24:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.