ReadyPlanet.com


6 ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเสียศูนย์ราคาเปล่าแพงที่เจ้าเอ็งหาซื้อคว้าในออสเตรเลีย


<ส่วน>

ผลิตผลความงามแห่งยั่งยืนไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง

แม้ว่าสนนราคาที่สูงกระทั่งสำหรับการแต่งหน้าที่เป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อมค่อนข้างมีเหตุผล (ทบทวนดูว่าเงินลงทุนในงานดำเนินงานของธุรกิจขนาดเล็กและส่วนประกอบที่ประกอบด้วยคุณภาพรุ่งเรือง) มันเป็นเรื่องดีเทียบเท่าที่จะได้พบพานกับผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนที่ใช้งานได้และได้รับรางวัล 19; ไม่ทำลายธนาคาร.

ทำไมต้องใช้เครื่องสำอางไร้ขยะ

ที่ปี 2560 อุตสาหกรรมความสวยงามผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกคว้า 76.8 พันเลี่ยนหน่วยด้วยกันนั่นเปล่ารวมถึงเครื่องมือแต่งหน้าเป็นต้นว่าเครื่องมือเพราะด้วยใช้พลาสติกทั้งที่หลาย ๆ แบรนด์คว้านำหลักเกณฑ์ด้านศีลธรรมมาใช้คืนมากขึ้น เสียแต่ว่าก็ยังมีหนทางอีกแวงไกลด้วยว่าตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ไม่มีพลาสติกหรือต้นร่างรีฟิล

นั่นตกว่าเหตุผลแห่งหน 19; สำคัญกว่าที่คุ้นในงานใช้กำลังซื้อของเราและช่วยเหลือแบรนด์เครื่องสำอางประการยั่งยืนที่ดำเนินงานในออสเตรเลียฉันได้กระทำวิจัยพอให้คุณไม่ต้อง 19; ไม่จำเป็นจำเป็นต้อง 13;เลือกของคุณอ้อและมั่นเหมาะว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสถานที่นำเสนอตรงนั้นไม่พาง แต่ เป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อม ขนาดนั้น แต่อีกทั้งปราศจากความร้ายกาจ

Lush Refillable Lipstick 13;$ 16.95

Lush Refillable Lipstick
เครดิตจิตรเลขา: @Lush Australia & New Zealand

ด้วยถูที่ประกอบด้วยให้เลือกมากกว่า 50 เช็ดลิปสติก Lush แล้วจึงมีความคงทนถาวรคนรักความงาม 19; ความฝัน 1C; naked1D; lippie ลงมาโดยไม่มีบรรจุภัณฑ์พลาสติกใด ๆ แค่เพียงลอกชั้นแว็กซ์ป้องกันออกลูกบรรจุในกล่องรีฟิล Lush หรือว่าที่ได้เปรียบนั้นคือว่าใช้หลอดกาแฟลิปสติกโบราณของเธอซ้ำ

ทั้งๆ ที่คุณกำลังวังชาพยายามตกลงใจเกี่ยวกับถู (อาจเปลืองเวลาสักครู่ณการ ขีดคั่น รายการโปรดของเธอให้ตีบลง) เจ้าเอ็งควรสำรวจ Naked Foundation ($ 26.95) และ Highlighters ($ 22.95)มันสมอง

รองพื้น Eco Minerals Flawless Mineral 13;จาก $ 31

Eco Minerals Flawless Mineral Foundation
เครดิตจิตรเลขา: @Eco Minerals

Eco Minerals เป็น บริษัท ประทิ่นที่ตั้งอยู่ใน Byron Bay ซึ่งมีความหลากหลายรองพื้นต้นฉบับรีฟิลมีมอบเลือกมากกว่า 20 เฉดสีคุณสามารถซื้อรองพื้นในขวดซิฟเตอร์แปลนใช้ซ้ำคว้า (36 เหรียญ) หรือจับจ่ายใช้สอยซองเติมแปลนไม่ใช้พลาสติก (31 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) และใช้ที่ของคุณเอง

ผิคุณกังวลเกี่ยวพันการค้นหาเฉดสีที่เหมาะสมทางออนไลน์ Eco Minerals มีเครื่องมือจับคู่เช็ดที่ใช้งานง่ายสิงสู่ในเว็บไซต์ของพวกเขาหากคุณผ่านพบว่ารองพื้นใหม่สิ่งของคุณไม่แถวเดียวกันพวกเขาจะส่งของทดแทนให้เธอโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!>

Dirty Hippie Bronzed Rose Contouring Powder 13; ขนมจาก $ 20

เครดิตรูปภาพ: @Dirty Hippie

บรอนเซอร์ Dirty Hippie เป็นสิ่งที่มาขนมจากสวรรค์สำหรับผู้สถานที่มองหาแสงตะวันที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่มีสิ่งแห่งหนน่ารังเกียจมันลงมาในกระป๋องอะลูมิเนียมรีไซเคิลและครั้นใช้บรอนเซอร์หมดต่อจากนั้นคุณจะได้มารีฟิลที่ส่งถึงเธอผลิตภัณฑ์แต่งหน้า Dirty Hippie ทั้งผองผลิตตามสั่งทำจ่ายพิเศษยิ่งขึ้น

สมมติว่าคุณไม่ 19; เปล่าใช้บรอนเซอร์คุณน่าจะลองดูผลิตภัณฑ์แต่งหน้าทาปากอื่น ๆ ของ Dirty Hippie19; 13;อายแชโดว์ของพวกเขา (12 เหรียญ) และเหนียมไลน์เนอร์ชนิดน้ำที่ปราศจากสารพิษ (24 ตรา) เป็นหนึ่งในกำหนดการโปรดของดีฉัน

ชุดแต่งหน้า Rhasdala Zero Waste 13;$30

Rhasdala Zero Waste Makeup Set
เครดิตรูปภาพ: @Rhasdala Beauty
แพคเกจลิป

Rhasdala เป็น หุ้นส่วน เครื่องสำอางที่สร้างสรรค์ด้วยมือซึ่งอยู่ในสภาพในเฮอร์วีย์เบย์ประเทศชาติควีนส์แลนด์โดยประกอบด้วยบทวิจารณ์ระดับเบญจดาวกระทั่ง 800 รายการเกี่ยวพัน Etsy ชุดแต่งหน้า Zero Waste ของเขาทั้งหลายคุ้มค่าเสมอทุนราคา 13 มีมาสคาร่ามิเนอรัลรอยเปื้อนแก้มและลิปทินท์สนนราคา $ 30 ทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ทั้งไตรมีบรรจุภัณฑ์สถานที่ปราศจากพลาสติกซึ่งสมรรถนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยว่าการทดลองแต่งหน้า DIY ของคุณคว้า

Life Basics Bamboo Vegan Makeup Brushชุดแห่งหน 13; $ 29.98

Life Basics Bamboo Vegan Makeup Brush
เครดิตจิตรเลขา: @Nourished Life

หากเจ้าเอ็งชอบแต่งหน้าทาปากแบบเทพนิรมิตและพ้นไปสารพิษโอกาสอันควรคุณจ่ายอะไรจาก Nourished LifeLife Basics เป็นผลิตผลออร์แกนิกและจิรังดั้งเดิมภูมิหลังในบรรจุภัณฑ์แห่งน้อยที่สุดและส่วนมากปลอดพลาสติกเหล่าเครื่องมือแต่งหน้าทาปากมังสวิรัติตรงนี้มีถูไม้ไผ่แปดอันอยู่ณกล่องผ้าฝ้ายเทพนิรมิตโชคดีด้วยว่าเราณ เวลานี้แปรงกำลังลดราคาเหตุฉะนี้รีบดองก่อนที่จะซื้อขายหมด

รอบการแต่งหน้าร่างใช้ซ้ำได้ของ Earth Tribe + Rose Oil 13;$ 23

Earth Tribe Reusable Makeup Rounds + Rose Oil
เครดิตรูปภาพ: @Earths Tribe

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือคอมโบแห่งหนต้องประกอบด้วยจาก Earths Tribeครัวเรือนเล็ก ๆ สถานที่ดำเนินการทำงานในเมลเบิร์นมีการแต่งหน้าด้วยป่าน 6 รอบที่คุณสามารถนำมาใช้ซ้ำคว้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า (ซึ่งผิดแผกจากภูษาเช็ดซักฟอกเครื่องสำอางแห่งหนก่อมลพิษ) นอกจากนี้เธอยังได้รับน้ำมันดอกกุหลาบบำรุงผิวซึ่งจะลุ้นให้วรรณะชุ่มชื้นด้วยกันชุ่มชื้น. ปฏิบัติประกบ ยอผู้ตั้งกระทู้ tenuousinsomnia :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 20:47:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.