ReadyPlanet.com


เราชิงชัย 7 พื้นฐานของไหลไฮเทค: นี่คือสิ่งที่สะอาดที่สุด


<กัน>

รองพื้นต้นร่างลิควิดแบบดั้งเดิม ๆ ที่หนาและเป็นเค้ก 14 มีทางเลือกใหม่แห่งเก๋ไก๋ที่เมือง: พบพานกับรองพื้นสูตรลำธาร

หากคุณเป็นหนึ่งณหลาย ๆ มนุชที่ลุ้นทำให้ Armani Maestro ตกเป็นผลิตภัณฑ์แนวคิดที่มันกลายเป็น 19 กับนี่คือกรอบความคิดใหม่เพื่อคุณชิ้นที่ นวชาต คือ กองกลาง เครื่องสำอางทุกแห่งที่มีประโยชน์เดียวกระโจนลงบนแบนด์วากอนรองพื้นต้นร่างหยดด้วยกันเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้เราปลงใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะออกจากสีเทาควันเหตุเดิมจากสีครีมบีบีของเรากับฉัน 14;ปัจเจกชนมีปัญหาผิวที่เป็นเอกลักษณ์สิ่งของตัวเอง 13;ทดลองใช้งานพวกเขาจำนวนมากและครบครันที่จะรายงานเกี่ยวประสบการณ์สิ่งของเรา

<กักคุม>

แต่ก่อนอื่นก็ตกว่าสถิติโดยทั่วไปฐานรากของไหลมักลงมาในขวดขนาดเล็กกว่าโครงสร้างรองรับแบบดั้งเดิม 14;ขวดทำให้ดีฉันนึกถึงกรรมวิธีบรรจุเสียหลักรั่มคุณ 19; จักพบก๊กมันเช่นกันเครื่องหยดน้ำในขวดแห่งมีหัวพ่นหยดน้ำหรือณขวดปั๊มของเหลวคล่องและค่อนข้างอธิบายแหวเป็น 1C ของเหลวครอบครองแป้ง 1D;การกำทีดพวกเลี่ยนวิ่งในข้างเคลือบกับโดยทั่วไปสามารถสร้างได้ขนาดใหญ่มี SPF แต่ไม่ใช่ทั้งหมด

<กัน> <กัน>

ช่างแต่งหน้า Kirin Bhatty ซึ่งเจนร่วมงานกับนิตยสาร Vanity Fair กับ V เช่นเดียวกับคนดังประการ Lorde, Alessandra Ambrosio และ Kiernan Shipka ได้ให้ข้อมูลสั้น ๆ เกี่ยวพันวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์:

<กัน>

22;คุณต้องเขย่าก่อนชดใช้ทุกครั้งไม่มีข้อแก้ตัว

22;เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความปกป้องที่ชัดเจน1C; It19; s ไม่ไหวมีไว้เพราะผู้หญิงที่รักคดีเปล่งปลั่งกระจ่างชัดเจนอย่างสมบูรณ์ 1D;Bhatty บอก1C; ถ้า 19; คุณหวังบีบีครีมหรือว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสี 1D;

22;สูตรมีความข้นจริง ๆ ดังนั้นเริ่มแรกเพียงไม่กี่หยด1C; มี 19; เม็ดสีมากกับมันเข้มข้นเต็มที่ผลิตภัณฑ์นั้นจะเคลื่อนไหวจริงๆครั้นคุณเริ่มดึงขึ้นใช้งานด้วยแปรง 1D;Bhatty รายงาน

22;เครื่องปั่นความสวยงามแบบเปียกมิได้เครื่องมือที่สะอาดที่สุดของเธอที่นี่Bhatty แนะนำให้ใช้รองพื้นหยดหนึ่งหรือสองหยดที่หลังมือจุ่มนิ้วชี้ลงไปแล้วชั้นเชิงลงบนหน้าใช้มือขยับเล็กน้อยจากนั้นใช้แปรงปัดรองพื้นภาพร่างมน (ฉันใช้คืนอันนี้) แล้วขัดครอบครองวงกลม

22;การเตรียมผิวเป็นสิ่งที่ต้องสร้างหากคุณกันดาร Bhatty แนะนำให้ชดใช้ไพรเมอร์เพิ่มพูนความชุ่มชื้น(เธอถูกใจ Smashbox19; s Hydrating Primer) ไม่งั้นเม็ดสีจะติดสิงสู่ทุกเกล็ดสุดท้ายบนบานผิวของเธอ

<กัน> <กัน>

ยินยอมพร้อมใจ: ตอนนี้คุณก็ครบถ้วนที่จะหยดรองพื้นกึ่งลำธารไหลลงบนบานศาลกล่าวผิวของเธอแล้ว!ที่นี่ความเชี่ยวชาญของเรากับรากฐานที่ลื่นไหล 7 ที่รวมถึงคะแนนลงมติสำหรับรายการช่วยของเรา:

ผู้ทดสอบ

<กักคุม>

Cheryl: อายุ: อายุมากพอที่จักไปเรียนที่ Kate Moss คว้าแล้วว่าอายุ 40 จักเป็นเช่นไร ประเภทวรรณะ : ถ้าผิวของเราเป็นมนุชสหรัฐอเมริกาอรรธจะเป็นหนองสายธารในฟลอริดาด้วยกันอีกครึ่งหนึ่งเป็นแอริอ่านโซที่นาด้วยความเสียหายจากแสงพระอาทิตย์จุดด่างดำและริ้วรอยโดยทั่วไปเราชอบครีม CC และ BB ยิ่งกว่ารองพื้นมาตรฐาน

Chantal: ชนมพรรษา : แก่กระทั่ง Taylor Swift หนึ่งดวงเดือน ประเภทผิว : เป็นสิวซ้ำซากเคย Accutane ยุคเรียนมหาลัยหรือเปล่าซึ่งทำงานได้ไม่ถึงสองปีกลายที่ใบหน้าของอิฉันจะเริ่มระเบิดอีกครั้งขอบคุณs กับดักยาแห่งเรียกตวาด spironolactone ฉันประกอบด้วยเวลาหลายวันที่ผิวสรรพสิ่งฉันปราศจากข้อเสียในเดี๋ยวนี้ (แม้ว่าจะมีสีแดงและเป็นรอยด่างอยู่เสมอ)Differin อีกต่างหากช่วยทว่ามันจักทำให้ผิวของเราแห้งเต็มที่ก็ตามนอกจากนี้ขอแสดงความยินดีกับดักรอยแผลเป็นอีสุกอีใสของอิฉัน

Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ราคา 64 ดอลลาร์ประกอบด้วยจำหน่ายแห่งหน Nordstrom

เพื่อให้ง่ายขึ้นเรา 19 จรที่เปรียบเทียบเวอร์ชันที่ใหม่กระทั่งทั้งหมดกับผู้ให้กำเนิดในหมวดหมู่นี้มาเอสโตรมาใน 17 เฉดสีและบรรทุกอยู่ในขวดแก้วพร้อมหลอดหยดน้ำ

<กัน> <กัน>

เชศัตรูล: มันกระจายเท่าเทียมฝันและไม่เคยแลดูเค้กความทั่วถึงคือ 19; ไม่บริบูรณ์เท่ากับเวอร์ชันใหม่ ๆ ที่ฉันทดลองใช้ แต่ดิฉันชอบแบบนั้น(เหตุผลที่ดีฉันใส่ซีภาษาซีครีมคืออีฉันเกลียดรองพื้นแบบตรงนั้น "ดูสิ") มันก็ยังไม่แนบทนนานเท่ารุ่นใหม่ ๆ ที่สวมใส่ได้นาน แต่เพื่อความเป็นธรรมดีฉันใช้ยาลดลงที่แทบจะวัดไม่ได้ปกปิดรวมหมดใบหน้าของเราจมูกของดีฉันต้องการการชโลมแป้งเล็กน้อยในที่ระหว่างวันเพื่อสอดส่องดูแลความเปล่งปลั่งแต่รู้สึกเหมือนปราศจากอะไรอยู่บนบานใบหน้าและครอบครองผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์แน่นอน

<กัน>

Chantal: ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่ต้นของกลุ่มสถานที่ฉันลองด้วยกันมันช่วยให้ฉันเข้าใจดุ "รองพื้นชนิดน้ำ" หมายถึงอะไรในขวดมีความบางและเหลวมาก เสียแต่ว่าเมื่อใส่ลงไปเพียงหยาดน้ำเล็ก ๆ ก็ดูเหมือนคาร์โบไฮเดรต 14เหมือนชั้นคาร์โบไฮเดรตที่มองไม่เห็นมันรู้สึกค่อนข้างแห้ง (อีกครั้งคือหัวจิตหัวใจของแป้ง) และมันก็ตกลงแห่งหนเส้นรอบจมูกกับปากของอีฉันในตอนท้ายสรรพสิ่งวัน

L19; Oreal Paris Magic Nude Liquid Powder SPF 18 ราคา $ 10.99 ประกอบด้วยจำหน่ายที่ Target

สิบสองเฉดสีแห่งขวดแก้วพร้อมถกเทด้านบนอันนี้ออกมาเดี๋ยวเดียวหลังจากเกจิ(หมายเหตุด้านข้าง: L19; Oreal เป็น บริษัท แม่ของ Armani Beauty19 และกาลครั้งหนึ่งฉันเคยรู้บรรณาธิการด้านความสวยงามการพิมพ์บางรายแห่งหนคาดเดาว่าเวอร์ชันของร้านขายยานี้ราวกับ Maestro ทุกประการอิฉันไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธคว้า)

<กัน> <กัน>

Cheryl: ดีฉันเคยใช้อันนี้ในอดีตและ I19 เป็นคู่รักตัวยงของสูตรตรงนี้มันหนากระทั่ง Armani จริงและให้การปิดบังมากกว่าอันนี้ทำให้เกิดริ้วรอยรอบ ๆ ปากสรรพสิ่งฉัน แต่การขัดผิวเพิ่มพูนเล็กน้อยช่วยคว้าข้อเสียที่โย่งที่สุดคือการเปิดขวดจะเฝือมาก 14;ต้องใช้คืนหลอดหยด

Chantal: ดีฉันรู้สึกว่าอันนี้ค่อนข้างแตกต่างจาก Armaniรู้สึกนุ่มขึ้นด้วยกันเนียนขึ้นบนบานผิวและดำเนินการได้ดีกับชิ้นส่วนที่แห้งและเป็นเกล็ดของดิฉันมีการแอบแฝงน้อยกว่าที่อีฉันหวังไว้เพราะขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของเม็ดสีที่หยาดน้ำลงบนหัตถ์ของฉัน ทว่ามีพลังอยู่ที่ดีตลอดทั้งวันฉันไม่รังเกียจที่จะฉีกหลอดหยดได้เปรียบตัวเลือกแอปพลิเคชันอื่น ๆ ในกลุ่มตรงนี้

<กัน>

Laura Mercier Smooth Finish Flawless Fluide ราคา 48 เครื่องราชอิสริยาภรณ์มีจำหน่ายที่ Sephora

ยี่ทศสี่เฉดสีในขวดพลาสติกที่มีริมหยาดน้ำที่คุณเอียงออกต่อหน้า

<

Cheryl: ดีฉันเปล่าควรตลึงกับการที่ดิฉันชอบเนื้อตัวนี้จังหลายเพราะว่า I19 ครอบครองคู่รักตัวยงของ Laura Mercier19; s tinted moisturizerดูเหมือนจะชุบต่ำกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ด้วยกันมีข้อความส่องสว่างยิ่งกว่า Armani19; s(แบรนด์กล่าวถึงประกอบด้วย 1C; ห้วยก้องกังวานแสงแปลบปลาบ 1D;) เลี่ยนยังคงสิงสู่กระทั่งผ่านเซสชั่นโยคะออนไลน์ที่ที่อยู่เสียแต่ว่าณตอนท้ายของเวลากลางวันเราสังเกตเห็นแหวเลี่ยนนอนก้นเป็นวงกะหร่อง ๆ บนบานศาลกล่าวคางของอีฉันI19; d เรียกหาการครอบปกคลุมตวาด "ตัวนำ"

<กักคุม> <กัน>

Chantal: ดิฉันไม่รู้ตวาดอีฉันประกอบด้วยชิ้นแห่งเสียที่จะเอ่ยปากเกี่ยวข้องข้อความตรงนี้อาบได้มาสะดวกและว่องจังเพราะว่าปนกับผิวคว้าประการสะอาดนุ่มโดยไม่ต้องออกแรงจังแต่ว่าก็ยังมีเม็ดถูพอเพียงที่จะแอบแฝงรอยปีกไก่ด้วยกันบาดแผลครอบครองจากสิวส่วนใหญ่สรรพสิ่งฉันทำให้ฉันส่องแสงเพราะว่าทึ่มผุพังหนักหรือว่าข้นเลี่ยนหายจากไปตงิดๆในในที่สุดสรรพสิ่งวันทำงาน แม้ว่าประการอื่นอีฉันเปล่าสมรรถจู้จี้ได้

Nars All Day Luminous Weightless Foundation ราคา 48 เครื่องราชอิสริยาภรณ์มีจ่ายสถานที่ Sephora

<กัน>

ขยี้่ทศเฉดสีสิงสู่ที่ขวดดาลัดที่มีหัวปั๊มน้ำมัน

เชคู่แค้นล: เรามองเห็นสูตรแห่งเพิ่งให้กำเนิดใหม่ตรงนี้บ่อยยิ่งนักข้างหลังยกพื้นสถานที่ New York Fashion Weekเราพยากรณ์ตวาด 19; จะตกเป็นหนึ่งที่ของซื้อของขายขายดิบขายดีของ Nars ก็เพราะว่าเลี่ยน 19; มีสิทธิ์ความชื่นชมแล้วเลี่ยนถูกฟ้องครอบคลุมที่ทนทุกข์เต็มที่สรรพสิ่งโครงสร้างรองรับของไหลทั้งเพที่ฉันทดลองประตูกับดังนี้เลี่ยนแล้วก็มิใช่สิ่งแห่งอิฉันชื่นชอบ(โปรดจำไว้ดุอิฉันชื่นชอบ CC ที่เปล่งปลั่ง) แต่เลี่ยนก็ดำรงฐานะแบบนั้นเปล่า.ขนส่ง.ยิ่งไปกว่านี้วรรณะสรรพสิ่งเราก็ไร้แห่งครหา 14;พ้นไปพวกพ้องหรือจุดด่างดำนาแยกออกเหลือบเห็นเลยอย่างไรก็ตามอิฉันจำต้องปัดเนื้อตัวเรืองแสงตงิดๆเพราะว่าเลี่ยนมองดูแมทเกินเลยเกี่ยวกับเรา

Chantal: อันนี้ประกอบด้วยเม็ดสีที่คับคั่งเต็มแรงซึ่งเหมาะสำหรับวันที่ "ระดับสถานที่ไม่เห็น" ไม่ไหวเอาออกขนมจากงานกลายสีและสิวทึ่มสึกไร้น้ำหนักเท่าเทียมผลิตผลอื่น ๆ ที่รายการตรงนี้ แม้ว่านั่นเป็นสนนราคาแห่งอิฉันจักจับจ่ายใช้สอยประการมีความสุขเพื่อที่จะความคุ้มกันแห่งบริสุทธ์ที่สุดและทรงพลังอำนาจอยู่แห่งปัจจุบันนี้จำเป็นจะต้องใช้คืนเล็กพกองพลิเคชั่นอจี่ประหยัดคำสมบูรณ์เนื่องจากประกอบด้วยความหนาแน่นมาก (แห่งหนแรกที่อิฉันใช้อิฉันใส่พร่ำเพรื่อกับดูเหมือนเปรต) แม้ว่ามันจักก่อสร้างขึ้นไปได้สะดวกจริง

<ห้าม> <กัน>

Maybelline Dream Wonder Fluid Touch Foundation SPF 20 สนนราคา $ 7.11 มีจำหน่ายสถานที่ Drugstore.com

ทวาทศเฉดสีมาในขวดแก้วครบถ้วนหยดน้ำตา- ไม้กายสิทธิ์ที่มีสรีระ

<กัน>

Cheryl: เพื่อรองพื้นราคาเหมาะสมสุดที่นี่อันนี้ให้ความรู้สึกเสมอเหมือนเงินเป็นล้านเครื่องราชอิสริยาภรณ์Maybelline อ้างว่านี่เป็นคดีครอบคลุมระดับปานกลางจรดเต็ม เสียแต่ว่ามันก็ลงพระบังคนเบากว่าเกี่ยวกับฉันด้วยกันเป็นหนึ่งณสิ่งที่ยากกระทั่งที่อิฉันลอง(ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นการดูหมิ่นในชนิดนี้เพราะว่าน้ำมูกไหล = แสง) แต่การสำเร็จนั้นน่านับถือความมันนัตถุ์ของฉันทะอาบันในตอนท้ายของเวลากลางวัน แต่มันไม่ได้ 19; ไม่น่าหัวหด

<

Chantal: อันนี้ทำให้ฉันรำคาญแน่นอนส่วนใหญ่ครอบครองเพราะแอปพลิเคชันครอบครองเพียงไม้กายสิทธิ์ที่เจ้าเอ็งต้องเขย่าตัวมืออย่างหนักเพื่อให้ได้หยดไม่กี่หยดคงจะดีถ้าคุณต้องการพางหยดข้างเดียวเพื่อปกปิดใบหน้าของคุณ แต่ว่ามันเบาเกินไปเนื่องด้วยสิ่งนั้นผลลัพธ์โหล่ก็ดีแม้ว่า 14;คาร์โบไฮเดรตนิดหน่อย

Kevyn Aucoin The Sensual Skin Fluid Foundation สนนราคา 65 เหรียญสหรัฐมีจำหน่ายที่ Nordstrom

แปดเฉดสีมาในขวดดาลัดพร้อมหลอดกาแฟหยด

Cheryl: Bhatty ถูกใจรองพื้นตัวนี้และเราก็เช่นกันนอกจากนี้ยังประกอบด้วยการคัดค้านส่วนผสมสรรพสิ่งริ้วรอยทำให้กติกาสำหรับอิฉันหอมหวานมันประกอบด้วยพื้นผิวแห่งนุ่มตกขอบในทั้งหมดทั้งหมดกับขัดผิวให้สวยงามจริงๆเลี่ยนเป็น 19; เลี่ยนไม่กะไหล่เกินไปเนื่องด้วยฉันและมันก็ยังคงอยู่ตลอดทั้งวันของการเคลื่อนที่เตร่ไปรอบ ๆที่สภาพอากาศหนาวเย็นข้อติเตียนอย่างหนึ่งของเราคืออีฉันไม่ได้สอดส่องดูแลกลิ่นอย่างครบถ้วนแม้ว่ามันจะลงพระบังคนเบาเพียง 19 เราชอบการแต่งหน้าแปลนไม่มีกลิ่นอายนอกจากนี้แบรนด์อีกทั้งต้องกล่าวเฉดสีให้จำเริญด้วย

<กัน> <กักคุม> <กัน>

Chantal: เราชอบความส่องสว่างของอันนี้ด้วยประสมประสานเข้ากับวรรณะได้สบายและให้ความรู้สึกกร่อนหรูหราเต็มแรงหลอดหยาดน้ำมีความสะดวกและใช้งานคล่องฉันเพียงหวังตวาดมันจักครอบคลุมงอกงามเล็กน้อย 14;ความพากเพียรของอีฉันที่จะสร้างมันขึ้นมาถูกคร่าโดยกระเส็นกระสายที่กะหร่องของอีฉัน

YSL Fusion Ink Foundation SPF 18 ราคา 60 เหรียญสหรัฐฯมีจำหน่ายแห่งหน Bergdorf Goodman

ขยำ่สิบเอ็ดเฉดสีลงมาในขวดพร้อมไม้กายสิทธิ์

เชคู่แค้นล: นี่ไม่ใช่ชิ้นที่ดีฉันชอบดูท่าจะกะหร่องที่สุดในพวงกับฉันก็ไม่ได้ 19; ไม่ชื่นชอบกลิ่นแห่งหนรุนแรงจะอย่างไรก็ตามการสร้างเสร็จใช้เวลานาน แต่ฉันต้องฉีดสเปรย์ฉีดพ่นใบหน้ามากมาย ๆ ครั้งเพื่อให้สิ่งกระยาเลยนุ่มนวลขึ้นไปในระหว่างทิวากาล

< Chantal: อีกหนึ่งสิ่งที่น่ารำคาญของกิ่งไม้กายสิทธิ์! ทำไมถึงเป็นขั้นตอนจ่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับคว้ามิฉะนั้นรองพื้นก็เปล่าโดดเด่นเพราะว่าฉันเลี่ยนกลืนเข้ากับผิวได้ง่าย แต่ก็รู้สึกได้มาavier โดยไม่ต้องปันออกความดูแลรักษามากมากนอกจากนี้กลิ่นยังแปลก ๆ

คำตัดสิน

Cheryl:ผู้ตั้งกระทู้ festivemedal12 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:06:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.