ReadyPlanet.com


ข่าวลือของ Milwaukee Bucks: ณบรรดาทีมแห่งหนได้พบกับดัก Deni Avdija


MUNICH, GERMANY - MARCH 07: (Photo by TF-Images/Getty Images)

MUNICH, GERMANY - 07 มีนาคม: (ภาพโดย TF-Images / Getty Images)

ประกัน น่าสนใจ

ทุกอย่างเงียบสนิทในที่ Milwaukee Bucks เกือบสองสัปดาห์จาก NBA Draft ปี 2020

สืบสวนว่า Jon Horst ผู้จัดการทั่วไปดำเนินการยังไงในอดีตแห่งการร่างที่ผ่านมาซึ่งสมควรกับเขากับทีมงานสบายดีครั้นพวกเขามุ่งหน้าไปสู่ฤดูท่องเที่ยวสถานที่สำคัญด้วยเหตุผลที่ชัดเจนสูงสุดจากทั้งหมดที่กล่าวมาเรามีเสียงดังก้องปัจจุบันของเราในที่ร่างทรงกลมที่เกี่ยวข้องกับ Bucks กับมันก็น่าสนใจอย่างแน่นอนถ้าไม่ใช่เรื่องลึกลับตงิดๆ

ตามรายงานจาก Ethan Strauss ($$) ของ The Athletic19, Bucks เป็นหนึ่งที่ทีมที่ได้มาพบกับ Deni Avdija ซึ่งเป็นผู้เลือกลอตเตอเรียวที่สันนิษฐานเก็บซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 19 ในแอตแลนตาในตอนก่อนหน้านี้ขั้นตอนการร่าง

ตามแห่งสเตราส์ตั้งข้อสังเกตว่า Bucks ที่อยู่แห่งกลุ่มของครั้งมลอตเตอเรียวที่ได้ผ่านพบกับกองหน้าตาชาวอิสราเอลนั้นเป็นเรื่องที่น่าสงสัยเล็กน้อยดังที่พวกเขาได้รับการเลือกเฟ้นรวมครั้งแห่ง 24

กำหนดฉการแสดงว่าคณะ NBA เป็นเพียงการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว 10 หนตลอดกระบวนการเป็นเหตุให้ Bucks พบกับ Avdija ด้วยตัวเองครอบครองคนแปลกหน้าตัดสินเพราะว่าบริบทของ Strauss19การกล่าว

ESPN มี Avdija อยู่ที่อันดับที่สี่แห่งกระดานสูงสุด 100 ชั้นในขณะที่ Sam Vecenie ($$) ของ The Athletic19 คว้าจัดอันดับผลิตภัณฑ์ Maccabi Tel Aviv เป็นอันดับที่ สิบ ในกระดานเทอะทะส่วนตัวของนกเขา

Milwaukee Bucks ที่เชื่อมโยงกับ Avdija ซึ่งใกล้ถึงชันษา 19 นี้ร่างสรรพสิ่งจะเป็นจอสูบบุหรี่ที่อาจจะหรือไม่

19 เป็นไปได้ทั้งผองที่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขามีวิธีการซื้อขายเพียงเล็กน้อยทรัพย์สินและ / หรือผู้โจ้เพื่อสร้างการเคลื่อนไหวในคำสั่งแปลนซึ่งน้อยกว่ามากในที่การจับสลากที่ Avdija ได้รับการคาดการณ์เป็นประจำในช่วงปีที่แล้ว19; ไม่ได้บอกว่าปราศจากการประชุมเกิดขึ้นระหว่าง Bucks ด้วยกัน Avdija แต่คาดดุจะได้เหลือบเห็น Avdija ในเครื่องแบบ Bucks ติดสอยห้อยตามรายงานนี้ลงความว่า 19; ไม่ตรงตามความเป็นจริงผู้ตั้งกระทู้ succinctunderdo :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:20:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.