ReadyPlanet.com


“ Creative Destruction” หรือ Just“ Destruction?”


We19 มีเศรษฐกิจแห่งแปลกประหลาดสุดโต่งเท่าที่คุ้นชินมีมาผลรวมมนุชแห่งหนไม่ผิดโต้เถียงว่างงานณตอนต้นสรรพสิ่งโรคระบาดเพราะว่ามีตัวเลขตั้งแต่ 22 ล้านจด 33 กล้อนมนุษย์แห่งหนว่างงานขึ้นกับตวาดเรามองดูรายงานการจ้างงานรายเดือนหรือปริมาณมนุษย์ที่โหนกตาขอตกงาน

|

ตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมาประชาชนถือเอาล้านถือสิทธิ์การจ้างจากห้องอาหารโรงยิมโฮเต็ลและสถานประกอบการอื่น ๆ แห่งดับตัวยอมติดตามตรงนี้ 13;ด้วยกันแห่ง 19; s เฟส we19; ตอนนี้ 13;เช่นกันการถอดถอนเจ้าหน้าที่แห่งเติบโต เสียแต่ว่าอีกทั้งคลายเครือข่ายขององค์กรด้วยธุรกิจแห่งมีคุณค่าชดเชยรุ่งเรืองกว่าที่ขณะนี้งานหวังการไม่มีงานทำครั้งแรกสรรพสิ่งกุลีที่ไม่ผิดปลดออกจากธุรกิจนวชาตยังคงสูงประการควรจะดีฝ่อเพราะว่าสิงสู่ที่กระทั่ง 800,000 มนุษย์ดามอาทิตย์กับทวีคูณเมื่อไม่นานนี้

|

แม้ว่าเดี๋ยวก่อน 26ในเวลาเดียวกันกับดักแห่งหนการงานนี้ทะลายกำลังโจ้ออกลูกยอดค้าปลีก 13;เหตุฉะนี้ 19; ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อทางออนไลน์และที่ร้านรวง 13;หลังจากที่ลดลงณจันทร์เดือนมีนาคมด้วยกันเดือนที่ 4ดีดขึ้นมากมายเป็นประวัติการณ์

|

ซึ่งเปล่ารวมถึงบริการปะปนกันเป็นต้นว่าประกันภัยตั๋วสายการบินการสำรองโรงแรมค่าเช่าการดูแลสุขภาพ ฯลฯ และอิฉันประสีประสาดีตวาดรายได้ขนมจากคนโดยสารสรรพสิ่งสายการบินที่ Deltaอย่างเช่นลดน้อยลง 83% จากพรรษาก่อนที่ไตรมาสที่สามติดตามเสนอผลประกอบการราย3 เดือนสิ่งของ Delta19;โฮเต็ลเหลือแหล่ที่ยังคงหยุดให้บริการ

|

แห่งดวงเดือนเดือนที่ 8งานใช้สอยสรรพสิ่งชาวอเมริกันด้วยบริการยังคงต่ำพรรษาก่อน 7.4%และงานใช้สอยแห่งบริการดำรงฐานะด้านแห่งหนโย่งสุดขอบสรรพสิ่งงานจับจ่ายใช้สอยสรรพสิ่งผู้บริโภค

|

แม้ว่าพวกเขาชดใช้สินทรัพย์เป็นประวัติการณ์ที่การซื้อสินค้าเป็นต้นว่าเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้ารถรถจักรยานเครื่องมือเครื่องใช้บริหารร่างกายกับอื่น ๆติดสอยห้อยตามข้อมูลสรรพสิ่งรัฐบาลผลรวมสมบัติแห่งหนชาวอเมริกันจับจ่ายใช้สอยกับดักของซื้อของขายอยู่ยงแห่งเดือนเดือนสิงหาคมทวีคูณจด 12% ขนมจากจันทร์กุมภาพันธ์ก่อนก่อกำเนิดโรคระบาด

|

ผู้บริโภคและงานเปลี่ยนไป 13;ด้วยกันการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นประกอบด้วยตั้งแต่เนื้อความซ้ำซากบ่อยๆสถานที่ดิฉันอาจไม่ผิดหลอกจ่ายสลัดละหากมันเปล่าแรงจรจวบจนถึงขั้นลึกก่อสร้างการอัตคัดไม่ก็อุปทานแห่งมากเกินไปด้วยกันราคาแห่งหนเด้งสูงขึ้นและการเสความอื่น ๆ เพราะแห่งหนการทำงานบางอย่างได้มาคุณประโยชน์อย่างมหาศาลกับพอผู้อื่นถูกกำจัดกับมีกิจธุระนวชาต ๆ จำนวนมากสถานที่ไม่ผิดก่อสร้างขึ้นไปเพื่อจะนำไปใช้จากด้วยกันรองความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นและตอนนี้การเปลี่ยนแปลงพวกนั้นบังเกิดทุกที่

|

ยอดขายชม็ปท็อปกับพีซีน้อยลงเป็นระยะ ๆ ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 10 พรรษาด้วยเหตุที่ผู้ใช้สับเปลี่ยนมาใช้คืนผึ่งผายโฟนดำรงฐานะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสาด้วยกันแล็ปท็อปเกี่ยวกับผู้ซื้อไม่ผิดตัดจ่ายการงานแห่งกำลังจะจบชีวิตพวกเขาเปล่าสมรรถชิงชัยกับโก้โฟนเพื่อที่จะสร้างสิ่งต่างๆสถานที่ผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่ต้องการสร้างกิจธุระต่างๆยังคงจับจ่ายใช้สอยจ้อง็ปท็อปและพีซีมากมาย เสียแต่ว่าผู้บริโภคกลับใช้บริการ

|

ต่อจากนั้นก็กระทำแห่งเรือนและทำความเข้าใจแห่งคฤหาสน์ในทันทีทั้งหมดก็มุ่งหวังชม็ปท็อปและมอง็ปท็อปแหล่ไส้พุงบางครัวเรือนวิทยาคารด้วยกันครอบครัวต่างนำพาห้ามชุลมุนเพื่อจะจัดวางจ้อง็ปท็อประดับล่างเพราะด้วยการศึกษาขนมจากระยะไกลกับทันใดนั้นก็ประกอบด้วยทูลการอัตคัด Chromebook ด้วยกันเครื่องชั้นล่างอื่น ๆ

|

ใน3 เดือนที่สามชม็ปท็อปและพีซี 16.5 กล้อนสิ่งของจัดส่งไปยังอเมริกาThat19; พอกพูนกว่า สิบเอ็ด% ขนมจากชันษาที่แล้วซึ่งดำรงฐานะอัตราการเจริญที่เร็วแรงกล้าในรอบกว่าทศวรรษติดตามทูลสิ่งของ Gartner ที่ค้นหาการจัดส่งสมองกลด้วยกันสมาร์ทโฟน 13;และนั่นก็อีกทั้งไม่พอเพียงที่จะตอบสนองความปรารถนาแห่งเพิ่มขึ้นรุ่งเรืองขึ้นไปดังนั้นงานขัดสน

|

ในเปล่าหูกสัปดาห์ของงานปิดเนื้อตัวประกอบด้วยทูลการงานที่เฟื่องฟูในร้านรวงจำหน่ายรถจักรยานกับเร็วนี้ๆก็ประกอบด้วยกล่าวดุจักรยานซื้อขายจบและผู้ก่อกำเนิดต่างก็เน้นเจียรสถานที่การผลิตจักรยานเติบโตกับหยุดซื้อขายเครื่องประกอบแบ่งครอบครองเครื่องประกอบก็เพราะว่าทั้งมวลเข้าไปที่รถถีบกับทันใดนั้นก็ประกอบด้วยรายงานการขาดแคลนส่วนประกอบสรรพสิ่งรถจักรยาน

|

มีกล่าวว่าอ่างน้ำร้อนด้วยกันอ่างจากุซซี่จักขายจบในปีหน้าเนื่องจากผู้คนก่อสร้างลานตอนหลังและชานและเธอต้องประกอบด้วยอ่างจากุซซี่แห่งนั้น

|

ทันใดนั้นประชาชนที่มีเวลามากมายก็ซื้อเมล็ดพันธุ์พฤกษ์และอุปกรณ์ทำสวนด้วยกันปลูกสวนทางสมุนไพรสวนผักและกิ่งไม้ผลในขณะที่พวกเขามากมายคนจักล้มเลิกแผนการเหล่านั้นเร็วนี้ๆ แต่คนอื่น ๆ กำลังสร้างมันอย่างหนักและผลที่ตามมาในระยะยาวรวมถึงงานใช้เวลาของผู้บริโภคเช่นกัน

|

ขณะนี้แล่งกาแฟขาดแคลนด้วยเหตุที่ผู้คนชงกาแฟสถานที่บ้านแทนที่จะถองในที่ทำงานหรือหยุดที่ Starbucksหรือไม่ก็ Peet19 ดื่มระหว่างทางไปปฏิบัติการCostco เมื่ออีฉันถามพวกเขาเกี่ยวกับเหตุนี้เพราะ I19; d ไม่พานพบตัวกรองกาแฟที่นั่นเขาทั้งหลายบอกฉันว่าพวกเขา 19; ไม่มีตัวกรองมาหลายเดือนแล้วTrader Joes ของเราออกมาแห่งช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาทุกครั้งที่ฉันไปที่นั่นเซฟเวย์ก็หมดยอมเช่นกันเพราะมีอุปาทานเพียงกระจายสัปดาห์ที่แล้วฉันมีโชคและคว้ากล่องโหล่ออกจากชั้นวางได้

|

ไม่ใช่ตวาดฉันจำเป็นต้องใช้ฟิลเตอร์ในการชงกาแฟอีฉันมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสผอมแบบเตาตั้งพื้นสิ่งของอิตาลีให้คัดเลือกมากมายอิฉันมีหนังสือพิมพ์ฝรั่งเศสฉันมีที่กรองภูษาขึ้นอยู่กับตวาดอารมณ์ไหนฉัน 19; มัธยม แต่ฉันสงสัยว่าตัวกรองกาแฟปรากฏแห่งรายการยากจนและมนุชที่พบว่าเขาทั้งหลายสามารถชงกาแฟสถานที่บ้านได้ซึ่งมีราคาถูกกว่ามากและอาจจะดีกว่าสิ่งที่เขาทั้งหลายได้รับระหว่างท่องเที่ยวไปทำหรือที่ทำงานก็อาจจะใกล้อยู่อีกด้วยการก่อกาแฟอาจต้องคดีสุขสนนราคาถูก 13;กลิ่นอายและเสียงของเลี่ยนและอาจมีผลเก่าแก่

|

ในตอนฤดูร้อน 13;เช่นกันการเหินยังคงเป็นปัญหาและวันหยุดตากอากาศที่ถูกห้ามโดยการสัญจร 13;ยอดขายรถยนต์ RV และอุปกรณ์ตั้งข้างป์เพิ่มสูงศักดิ์ขึ้นด้วยกันมีรายงานว่าเครื่องไม้เครื่องมือตั้งริมป์ขาดตลาดตามที่ผู้คนแห่แหนกันจรที่อุทยานแห่งชาติและสวนสาธารณะของประเทศชาติเพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางดินและหนีหน้าจากสถานที่แออัดเหมือนเพื่อวิ่งเข้าในแห่งหนตั้งแคมป์ที่สำรองไว้ด้วยกันสถานที่คับคั่งผู้คนจำนวนมากค้นพบไม่ก็ค้นพบความสวยงามของงานตั้งริมป์และโน่นจะมีผลระยะยาว

|

อ้อและลูกสุนัขจู่ๆธุรกิจนี้ก็สลัดสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเนื่องจากประชาชนใช้เวลาอยู่ที่นิวาสสถานมากและกับลูก ๆ ก็บ้าคลั่งกับคนแห่งใช้ชีวิตด้วยตัวเองริเริ่มโดดเดี่ยวกับ 1C; อุตสาหกรรมสัตว์รวม, 1D;อย่างที่ทราบห้าม 19 คนก็ราวกับขึ้นเร็ว19; ไม่ใช่เพียงลูกหมาเท่านั้น 19; อาหารสุนัขเครื่องใช้และของเล่นเด็กสัตว์แพทย์และสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดแห่งไปกับการเป็นเจ้าของสุนัขและมีผลที่ระยะยาว

|

แล้วก็มีเรื่องของงานตัดผมครั้นร้านตัดผมปิดยอมผู้ชายแหล่คนซื้อปัตตาโล้นไฟฟ้าและเรียนรู้กรรมวิธีตัดผมสิ่งของตัวเองโดยฉับพลันก็มีวิดีโอ YouTube ที่แสดงปันออกพวกหนุ่มน้อยเห็นแหวควรสร้างอะไรด้วยกันไม่น่าทำอะไรกับปัตดวงเนตรเลี่ยนสิ่งของพวกเขาและวิดีโอเหล่านี้บางส่วนประกอบด้วยผู้เข้าชมหลายโล้นครั้งและรูปแบบกิจธุระทั้งหมดก็ประทุขึ้นมาพร้อมกับถ่ายทอดวิธีตัดผมของตัวเองให้กับดักผู้ชายสมมติว่าวิดีโอมีจอมดู 5 กล้อนครั้งเงินรายได้จากโฆษณาการก็เริ่มพอกพูนเรื่อย ๆ

|

แต่ว่าผลสถานที่ตามมาประการเริ่มแรกคือเธอเดาได้ว่าปัตนัยน์ตาเลี่ยนขัดสนผู้ผลิตและผู้ขายประกอบด้วยธุรกิจแห่งเฟื่องฟูในปัตตาโล้นตัดผม

|

เนื่องจากปัญหากลุ่มนี้มีผลระยะยาวตามมาตอนนี้เหลือแหล่เดือนในงานตัดผมของอีฉันเองพวกเราหลายมนุชทำได้ดีเทียวมันค่อนข้างแจ้นถ้าคุณ 19 เปล่าจู้จี้จุกจิกเกินไปเจ้าเอ็งไม่จำเป็นต้องไปใดเพื่อทำเลี่ยนให้เสร็จกับประหยัดเวลาทั้งหมดตรงนี้คุณสามารถทำกันได้ในวันดาวเสาร์แรกของแต่ละจันทร์เพื่อเป็นธรรมเนียมและดูสุภาพเรียบร้อยอยู่เสมอและขลิบ

|

มัน 19; s จริงมาก 13;และช่วยเขียมเงินได้เล็กน้อยกลางทางโดยส่วนตัวแล้วอีฉันสนุกกับงานตัดผมของตัวเองส่วน I19 ทดลองกับดักมันและในเวลานี้ฉันก็มีดำรงที่สมควรมีสิทธิ์

|

และถ้าฉันคาดคั้นภรรยาสิ่งของฉันก็รู้ตวาดเธอมีหน้าสถานที่อะไรในความพยายามนี้เธอจำเป็นจะต้องบอกว่าทรงเครื่องดีมาก!หรือทรงเครื่องน่ารัก!หรือคล้ายกัน.ดิฉันได้ตบลงพระบังคนเบา ๆและมักจะครอบครองเสียงหัวเราะที่สะอาด

|

คู่รักหลายญิบได้ทำความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับวิธีเคลื่อนที่ความสัมพันธ์ให้กลมกลืนกันโดยมีหลายสิ่งต่างๆที่แตกต่างกักคุมไปในตอนนี้เช่นการทำงานขนมจากที่บ้านและการเรียนรู้ที่ที่อยู่และอาจจะนั่งทับกันทั้งวัน

|

เมื่อโรงยิมปิดการออกกำลังกายจึ่งทำให้เกิดการออกกำลังกายที่บ้านและนอกบ้านด้วยกันมียอดขายเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องออกกำลังกายทุกชนิดรวมทั้งเทรนเนอร์จักรยานน้ำหนักและสายยางทุกชนิดและอื่น ๆและเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจักรยานที่ฉันพูดถึงเมื่อนาทีก่อน

|

สิ่งที่ฉันชอบเต็มแรงคือตอนนี้หมู่คนจำนวนมากออกกำลังกายกลางแจ้งท่ามกลางความสวยงามของฝั่งซานฟรานซิสโกที่ Aquatics Park, the Marinaทุ่งหญ้าเขียวขจีและผู้คนจำนวนมากปิดสระว่ายน้ำจับจ่ายใช้สอยชุดดำน้ำและเริ่มว่ายน้ำที่อ่าวที่สวยงาม แต่หนาวเย็นและเต็มไปด้วยมลพิษขณะนี้ประกอบด้วยทีมโปโลน้ำกำลังกายฝึกอยู่ในอ่าว

|

ความสวยงามของที่แห่งนี้น่าทึ่งยิ่งนักและชาวบ้าน 13;หามิได้แค่นักท่องเที่ยว 13;ในเวลานี้กำลังค้นพบเลี่ยนความรู้สึกเหลือเชื่อวิโยคทางสังคมและหน้ากากด้วยกันทั้งหมดI19; ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะติดมากแค่ไหน แต่ก็มีบางส่วน

|

โรคระบาดนี้ทำให้เราหลุดจากเส้นทางและเราจำต้องทำสิ่งที่แตกต่างออกจรและทันใดนั้นดิฉันก็ค้นพบสิ่งใหม่ ๆสิงสู่ตรงหน้าเราเทียบเท่า แต่เราไม่ไหว 19; มองไม่เห็นพวกเขา

|

งานใช้อุปมาเปรียบเทียบที่แตกต่างห้ามการแพร่ระบาดสิ่งของโรคได้หักหาญให้ผู้บริโภคและธุรกิจออกจากที่ว่างตอนนี้ทุกอย่างมีกรรมสิทธิ์การพิจารณาด้วยความเห็นใหม่ ๆ

|

หนึ่งที่ผลที่ตามมาสรรพสิ่งการคิดนวชาตนี้คือ กองกลาง ต่างๆได้ค้นพบสิ่งที่มีประสิทธิภาพในทางของการทำงานจากที่บ้านกับสิ่งที่ 19; t,19; ตอนนี้กำลังสร้างโมเดลไฮบริดชั่วกาลนานซึ่งหลังจากเกิดโรคระบาดจากนั้นงานส่วนหนึ่งจักทำจากแห่งหนบ้านและบางส่วนจักทำในที่ว่าการหรือในห้องประชุม

|

และภาคสำนักงานของอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์จำเป็นจะต้องคิดอย่างสร้างสรรค์มากและจักมีความวุ่นวายเลิศ

|

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดตรงนี้มีผลกระทบใหญ่หลวงเวลานี้การเดินทางเพื่อจะติดต่อธุรกิจส่วนใหญ่ถูกเปิดเผยแหวไม่จำเป็นเนื่องจากเป็นการเปลืองเวลาอย่างไม่มีความสามารถเนื่องจากเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรบุคคลและการคลังและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเวลามากปี

|

จู่ ๆ ก็มีงานใหม่ ๆ ผุดขึ้นไปเป็นประวัติการณ์เนื่องจากผู้ประกอบการมองเห็นโอกาสในพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปด้วยกันรูปแบบการบริโภคและในหนทางต่างๆที่ธุรกิจกำลังดำเนินการ

|

ในไตรมาสเริ่มแรกของปีตรงนี้ซึ่งส่วนใหญ่ก่อนก่อกำเนิดโรคระบาดแอปพลิเคชันทางธุรกิจลดน้อยลงเป็นปีลำดับที่สองติดต่อกันข้อมูลตรงนี้เผยแพร่โดยที่ทำการสำรวจสำมะโนประชากร19; ขึ้นอยู่การใช้งานจริงทางงานและไม่ได้ใช้การสุ่ม

|

ในไตรมาสที่สองคือ 19 เมษายนจรดมิถุนายนในขณะที่ก่อเกิดการปิดกั้นแอปพลิเคชันทางธุรกิจแทนที่จะน้อยลงอย่างน่าตกใจsmidgen เมื่อเทียบกับดักปีที่แล้ว

|

กับในไตรมาสแห่งหน 3 เทรนด์ใหม่บางส่วนเริ่มชัดเจนขึ้นแอปพลิเคชันทางการงานก็พุ่งสูงขึ้นไป 82% จากปีที่แล้วเป็นประวัติการณ์เกือบ 1.5 ล้านมนุษย์สูงสุดสำหรับไตรมาสใด ๆ ในข้อมูลของสำนักตรวจสำมะโนประชากรย้อนกลับไปในปี 2547

|

เห็นชัดว่าแอปพลิเคชันทางกิจธุระเหล่านี้มีผู้สถานที่สิ้นหวังจำนวนมากสถานที่ตกงานและตกลงใจที่จะดำเนินการต่อไปด้วยตัวของเขาทั้งหลายเอง.ซึ่งรวมถึงคนแก่ซึ่งหมายถึงผู้ที่แก่มากกว่า 50 ปีแห่งหนมีประสบการณ์มากมายที่ 19 เคยชินถูกชักว่าวด้วยกันขนนกและถูกขับออกจากนครด้วยยุคสมัยอย่างโจ่งแจ้งกับพวกเขา 19; โดดเด่นด้วยตัวเองท่าจะพวกเขา 19; กำลังอยู่ในสนามสรรพสิ่งพวกเขาหรือคง 19; กำลังโดดเด่นจรสู่ทิศทางใหม่ทั้งหมดอาจเป็นคดีหลงใหลในร่างกายพวกเขาจนตกลงใจเปลี่ยนเป็นธุรกิจท้ายที่สุด

|

แต่ที่เรียกว่าสูง- แอพพลิเคชั่นทางการทำงานที่มีความหนาแน่นสูงศักดิ์ยังทำสถิตินวชาตแอปพลิเคชันเหล่านี้เป็นแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่มีความเป็นไปได้สูงกว่าที่จะเปลี่ยนเป็นธุรกิจแห่งหนมีพนักงานกับบัญชีเงินเดือนเพราะฉะนี้นี่คือธุรกิจแห่งหนมีแผนจะเติบโตจรสู่ธุรกิจขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยพนักงานไม่ใช่แค่การดำเนินการสรรพสิ่งเขาเอง

|

แอปพลิเคชันทางงานแห่งหนมีแนวโน้มสูงศักดิ์เหล่านี้มากขึ้น 66% ใน3 เดือนที่สามครั้นเปรียบเทียบกับดักพรรษาแต่ก่อนเป็นมากกแหว 500,000 แอปพลิเคชัน 13ข่าวที่ดอนที่สุดตราบที่คุ้นมีลงมาทวนทบจรในปี 2547

|

งานเพิ่มสิ่งของการก่อตัวทางงานนวชาตตรงนี้ดำรงฐานะอีกเอ็ดตัวบ่งชี้ดุโรคระบาดทำให้ฉันหลุดออกจากร่องของเราไม่ว่าจักดีขึ้นหรือไม่ก็แย่ยอมและประชากำลังทำสิ่งสถานที่แตกต่างออกจากไปและพวกเขามุ่งหวังทำชิ้นแห่งผิดแผกแตกต่างคลอดจากไปและรถไฟกระบวนสุดท้ายจากไปอีกทั้ง Old Normal คว้าจากสถานีเจียรนานต่อจากนั้น

|

กับทุกคนก็พยายามตรึกตรองดุจะจรแห่งใดจากประตูวิธีการสาวก้าวเจียรข้างหน้าและจะทำอย่างไรให้ผิดแผกแตกต่างออกลูกจากไปกับคงจะทุเลากับมีประสิทธิภาพจำเริญเห็นทีจะอาจจะสร้างธุรกิจใหม่ก็ได้

|

การฆ่าฟันของงานแพร่เชื้อทีเทิ่งบังเกิดอย่างมากมายกับยังคงเป็นไปช่างทำผมและร้านเสริมสวยจะสร้างอะไรแห่งเคยทรงเครื่องของเรา?มนุชแห่งจับจ่ายใช้สอยรถจักรยานกับ who19 ณ เวลานี้กำลังกายขี่ออกลูกเจียรนอกคุ้นกลับมาจรหมุนรถถีบบริหารร่างกายที่ยิมด้วยกันดูทีวีไหม?แน่นอนแหวบางคนจะแต่ว่าคนอื่นๆจักไม่ก่อ

|

เนื่องด้วยเหลือแหล่ ๆ มนุชความธรรมดาๆเดิมก็ใช้ได้ด้วยกันบางท่านอาจจะเท่าอุตสาหะเปลี่ยนระยะเวลานี้เจียรกับพวกเขา 19; กำลังวังชากระเสือกกระสนเพื่อที่จะหวนกลับจรสู่ภาวะปกติเก่าแก่แต่พวกเขาจะทำได้ลงคอ 19; t เพราะมีหลายอย่างเกินไป 13;ใหญ่กับจี๊ด 13;มีความเปลี่ยนแปลงอย่างไรก็ตามชิ้นตรงนี้กำลังจะเกิดขึ้นและมีความไม่แน่นอนมากมายฉันเข้าใจแหวเหตุการณ์ตรงนี้ทำให้หมู่คนด้วยกันธุรกิจจำนวนมากตกอยู่แห่งกรณีวุ่นวายวุ่นวายอย่างมาก กระเบื้องยาง ราคา

|

แม้ว่าทั้งๆ ที่หมู่ชนด้วยกันธุรกิจพากเพียรควานวิธีตรวจความวุ่นวายตรงนี้และเสาะหาสถานที่สิ่งของพวกเขาในที่ตรงนั้นพวกเขา 19; กำลังกายทำงานกับดัก 1C เวอร์ชันสิ่งของตนเองหลังจากนั้นรีเซ็ต 1D;เพราะที่หลายอันจะผิดแผกกันด้วยกันเอาท์พุตแห่งตามมาด้วยมนุษย์แห่งหนมองโลกในแง่ดีนั่นคงเกิดเรื่องบริสุทธ์ คุณสามารถตรวจฟังและลงสมัครรับสารภาพประกาศ THE WOLF STREET REPORT บนบานศาลกล่าว YouTubeผู้ตั้งกระทู้ kaputstyle60 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:24:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.