ReadyPlanet.com


"ชีพจร" สิ่งของกากซากทางน้ำแห่งภาคที่น่ามาจากชายทะเลโซเวียตสิ่งของช่องแคบแบริ่ง


การไหลบ่าเข้ามาสิ่งของขวดเปล่าและเศษขยะทะเลที่อาจเป็นโทษ ได้ถูกชะล้างในที่ชุมชนทั่วภูมิภาคช่องแคบแบริ่งฉันทาความเห็นจากผู้แห่งหนเกี่ยวข้องแห่งกระบวนการชะล้างคือกากขยะมาจากอีกข้างหนึ่งของช่องแคบ

Robb Kaler, aนักชีววิทยาขนมจาก US Fish and Wildlife Service ได้อุดหนุนรายงานและข้อสังเกตจากชุมชนต่างๆอย่างน้อยห้าชุมชนในภูมิภาค Bering Straitได้แก่ Diomede, Wales, Shishmaref, Gambell, Savoonga, Unalakleet และ Nomeพวกเขาทั้งเพเห็นเศษทะเลด้วยกันถังขยะจำนวนมากผิดปกติพบได้ตามหาดทรายทางตะวันตกของอหงิกลาสก้า

1C; ขวดธารจำนวนมาก แม้ว่ามีบิวเทนบางส่วนบางส่วนก็เจาะน้ำมันเชื้อเพลิงไม่ใช่สิ่งที่งดงามจริงๆด้วยกันคุณจักเห็นได้ว่างานเขียนนั้นมิใช่งานเขียนสรรพสิ่งสหรัฐฯดังนี้การจราจรทางเรือสถานที่เพิ่มขึ้นอีฉันคิดแหว 19 เป็นชิ้นสำคัญที่จะจำเป็นจะต้องออกจากไปข้างนอกและต้องแน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจว่าคนของเราสถานที่ตกปลาอยู่อีกฟากหนึ่งของ [Bering Strait] พวกเขารู้ตวาดจะไม่ทิ้งเศษ>13;Robb Kaler

รายงานบางส่วนมาจากผู้อยู่อาศัยในถิ่นเช่น Erika Apatiki of Gambellคุณไปดองขยะทะเลกับชนนีเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม rd ใกล้เนื้อที่ยังชีพที่สำคัญ

Apatiki บอกว่าเจ้าเอ็งเคยเหลือบเห็นถังขยะบางส่วนถูกชะล้างที่ฝั่ง Gambell มาก่อน แต่ไม่ในระดับนี้

1C; It19 เป็นเรื่องแห่งหนน่าปวดใจจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดีฉันเห็นบนสื่อดุปลาวาฬกำลังจะตาย 26; จากมลภาวะพลาสติกทั่วโลก 1D;

13;Erika Apatiki

หลังจากเก็บเศษบนหาดทรายยาว 3 ไมล์ 1 กลางวัน Apatiki ก็เติมถุงเศษขนาด 40 แกลลอนเก็ง 19 ถุง

แนวริมทะเลของ Gambell19 แห่งหนทอดยาวหนึ่งแห่งใกล้เนื้อที่ยังชีพแห่งสำคัญซึ่งทิ้งขยะด้วยพลาสติกสีน้ำเงินกับเศษซากสัตว์อรรณพอื่น ๆ ภาพถ่ายโดย Erika Apatiki แบ่งปันโดย Gay Sheffield (2020)

Apatiki กล่าวว่าเธอเห็นหาดส่วนใหญ่เต็มไปด้วยพลาสติกสีน้ำเงินสำหรับห่อปลาสถานที่แล่เนื้อโดยมีวาจาเขียนดำรงฐานะภาษาต่างประเทศอาจเป็นภาษารัสเซียหรือภาษาเกาหลี

ต่อจากนั้นในนคร Nome Austin Ahmasukของ Kawerak หยุดขยะมากมายด้วยตัวเองเมื่อต้นฤดูร้อนตรงนี้ Ahmasuk ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ แต่ Gay Sheffield กับดัก Alaska Sea Grant ได้สรุปพยายามกับการพิจารณาของนกเขาจากการเดินทางแห่งพื้นที่ Nome

1C เหตุฉะนี้ Austin จึงเดินทางจาก Sinuk River หวนกลับไปแห่ง Nome และประกอบด้วยสินค้าแห่งแตกต่างห้าม 124 รายการ [ร่วม] เขาฉวยประมาณ 75 แห่งเขามีในถุงกากและดิฉันผ่านแต่ละคน 26;มันควรตกใจ 1D;

ขวดเซรั่ม
กระป๋องน้ำมันแบบเจาะทะลุทะลวงของโซเวียตที่ผ่านพบตามหาดของ Nome ณฤดูร้อนตรงนี้โดย Austin Ahmasuk ภาพถ่ายโดย Ahmasuk แบ่งปันโดยGay Sheffield กับดัก Alaska Sea Grant (2020)

เมื่อมองดูการท่องเที่ยวทางทะเลที่ช่องแคบแบริ่งพอแจ้น ๆ ตรงนี้มีเรือประมงกับดารณีบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงสัญจรไปตามชายหาดของรัสเซียบรรพ์มากกว่าแห่งมีในที่อกราบลาสก้าทิศประจิมKawerak Incมันสมอง เชื่อบริหารตำรวจจราจรทางทะเลสถานที่เพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็ประกอบด้วยบางส่วนที่จะบริภาษเพราะการหลั่งไหลเข้าสรรพสิ่งเศษมหาสมุทร

ในที่จดหมายสิ่งของหมู่ชนเชื้อสายที่ 19 ถึงคณะยามชายฝั่งทะเลสหรัฐ Kawerak กล่าวว่า 1C; ผู้อยู่อาศัยในที่สาธารณะสิ่งของเราได้มาลงมือแยกออกตนเองกลายเป็นผู้พบเห็นข้อความรายแต่ต้นกับขนาดที่จะมีความพากเพียรในการต่อเนื่องกับดัก National Oceanic and Atmospheric Administration19; s (NOAA) Marine Debris program กับ US Coast Guard ดูท่าการตอบสนองทาบเหตุการณ์นี้อีกทั้งไม่พอเพียงตอบสนองความวิตกกังวลสรรพสิ่งเราและฉันจำต้องแบกรับโสหุ้ยที่งานล้างชายฝั่งทะเลด้วยตัวเอง 1D;

จาค็อบมาร์ตินผู้ดูแลทรัพยากรขวิดเหล่ากอสรรพสิ่ง Nome Eskimo Community (NEC) ได้อำนวยความสะดวกที่โครงการล้างหาดทรายทุกหน้าร้อนตั้งแต่ชันษา 2017 Martin กล่าวว่าโครงการนี้ครอบครองงานเอื้อเฟื้อจากราคาซื้อ EPA IGAP ด้วยกันเช่นกันงานเอื้อเฟื้อดังกล่าว 19 สามารถซักล้างเนื้อที่ผ่อนคลายในท้องถิ่นและปิดส่วนใหญ่รอบ ๆ Nome นที Nome กับหาดทรายปะปนกันนกเขาริเริ่มตั้งขึ้นข้อสังเกตว่า NEC พานพบขวดลำพังที่มีตัวหนังสือต่างด้าวในที่พรรษาตรงนี้กับดูเหมือนจำนวนรวมกากจะน้อยลงเล็กน้อยที่หน้าร้อนนี้พอเทียบกับปีก่อน ๆอย่างไรก็ตามมาร์ตินอีกทั้งบ่งบอกถึงว่าครั้นแจ้น ๆ ตรงนี้มีคนธารณะมากมายขึ้นดองกากด้วยกันเขาทั้งหลายสามารถพบสิ่งของเครื่องใช้อื่น ๆ คลังรวมเล่มได้

ปีเตอร์เเขามอร์ฟีครอบครองผู้พุ่งเข้าชนนอลาสก้าสรรพสิ่งแผน Marine Debris สิ่งของ NOAA19นกเขากล่าวว่าวงจรข่ายหน่วยงานด้วยกันบุคคลที่ยุ่งเกี่ยวกับดักการสนองตอบทาบกากห้วงน้ำปัจจุบันในภาคยังคงรวมเล่มข่าวเพิ่มเติมเพื่อที่จะเจาะจงแหล่งกำเนิดสิ่งของถังขยะยังไงก็ติดสอยห้อยตามเมอร์ฟีคลางแคลงใจว่าอันตรงนี้ยุ่งเกี่ยวกับดักการวางธุระขยะเศษจำนวนมากในที่สถานที่ลำพังที่ครั้งลำพังผู้ตั้งกระทู้ trickybedding21 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:12:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.