ReadyPlanet.com


Greentec: หนึ่งในสี่สิ่งของการฟื้นตัวสิ่งของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ | ข่าวผลิตภัณฑ์รีไซเคิล


Recycling Product News Logo
<รูปภาพ> <ภูมิหลัง srcset = "https://media.baumpubมันสมองcom/files/slides/locale_image/medium/0179/44596_en_11c43_47331_greentec-tony-perrotta-closeup-e-waste-plant.jpg"> <แหล่งที่มา srcset = "https://mediaมันสมองbaumpub.com/files/slides/locale_image/large/0179/44596_en_สิบเอ็ดc43_47331_greentec-tony-perrotta-closeup-e-waste-plant.jpg"> Tony Perrotta at Greentec e-waste plant in Ontario
| Tony Perrotta ก่อตั้ง Greentec ในพรรษา 1995โดยเริ่มจากการรีไซเคิลตลับน้ำหมึกและกรณฑ์ผงน้ำหมึก |

Greentec เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุไอทีแหล่งที่อยู่ในเคมบริดจ์ประเทศออนแทรีโอการยืมคืนข่าวสารที่เป็นความลับการทำลายด้วยกันการรีไซเคิลเศษอิเล็กทรอนิกส์ให้บริการธุรกิจในที่ออนแทรีโอกับทั่วแคนาดาที่ปี 2020 หุ้นส่วน กำลังฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งการเดินธุรกิจ

< แหล่งที่มา srcset = "https://mediaมันสมองbaumpub.com/files/slides/locale_image/large/0179/44607_en_7699b_4734-cliceupclice-4127e.jpg">
| Tony Perrotta (บนพาม) และทีมงานของนกเขาที่ Greentec HQ ในที่ Cambridge, Ontario |

ในชันษา 1995 Tony Perrotta เริ่มต้นโดยการประมวลและรีไซเคิลกรณฑ์หมึกและผงมสิเขาดำรงฐานะผู้นำองค์กรในทศวรรษใบหน้าผ่านกระบวนการการพองตัวหลายกรรมวิธีและการรับรองสถานที่สำคัญรวมถึง ISO 14001 และ OSHAในปี 2548 Greentec ได้ขยายบริการรีไซเคิลจากไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่และวัสดุอิเล็กทรอนิกส์และในที่ปี 2553 หุ้นส่วน ได้ก้าวหน้าเป็นร.ง.แห่งนวชาตขนาด 83,000 ตารางฟุตได้มาการรับรอง OHSAS 18001 และได้มาเริ่มต้นการทำงาน ITAD (IT Asset Disposition) และกากอิเล็กทรอนิกส์ปริมาณมากการประมวลผลมันสมองภายในชันษา 2560 Greentec ยังประกอบด้วยใบรับรองอุตสาหกรรม R2 (Responsible Recycling Practices) กับ NAID (National Association for Information Destruction)

|

วันนี้ Greentec นำเสนอบริการที่หลากหลายหมายรวมการรับและจำหน่ายทรัพย์สินเทคโนโลยีสารสนเทศและขยะมูลฝอยอย่างปลอดภัยการทำลายข้อมูลที่ครอบครองการต้อนรับการซ่อมแซมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และงานรีไซเคิลตลอดจนการเสนอความยั่งยืนเพราะลูกค้าหน่วยงานโดยเฉลี่ยแล้ว บริษัท บริหารวัสดุระหว่าง 12,000 จด 16,000 ตันทาบปีซึ่งรวมถึงทรัพย์สินสถานที่กู้กลับคืนได้ (ทรัพย์สินและอุปกรณ์ไอทีแห่งใช้ย้ำได้) ด้วยกันเศษเศษอิเล็กทรอนิกส์

|

ในพรรษา 2019 Perrotta กล่าวว่าพวกเขาจับอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศกว่า 114,000 ชิ้นกลับมาใช้คืนใหม่ในขณะที่ระหว่างปี 2010 จด 2019 พวกเขารีไซเคิลกากอิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุใช้งานประมาณ 60,000 หนึ่งพันกิโลกรัม
"เราเติบโตขึ้นคาด 30 เปอร์เซ็นต์ครั้นเทียบครอบครองรายปี" Perrotta เสนอ "การเติบโตของดิฉันส่วนใหญ่มาจากการจำหน่ายสมบัติไอทีและการกู้กลับเศษอิเล็กทรอนิกส์

|

"ความพิเศษสิ่งของเราคือการจัดการข้อมูลที่มีอุปกรณ์เช่นเราจัดการอุปกรณ์สำหรับศูนย์ประกาศทั้งหมดเมื่อ บริษัท กำลังดำเนินการรีเฟรชเซิร์ฟเวอร์หรือการรีเฟรชที่เก็บข้อมูลกับเครือข่ายรวมถึงข่าวสำหรับอุปกรณ์จุดหมายเช่นไม่ว่าจะดำรงฐานะเดสก์ท็อปแล็ปท็อปคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตกับโทรศัพท์มือถือ "

|

กระบวนการแห่งพวกเขาใช้ร่วมกับเจ้าหน้าที่และโลจิสติกส์ที่เขาทั้งหลายมีอยู่ทั้งหมดต้องปฏิบัติตามเกณฑ์ NAID ที่เข้มงวดแห่งการทำลายข่าวมาตรฐานเหล่านี้แบ่งออกคำแนะนำเฉพาะเกี่ยวพันวิธีทำลายข้อมูลชนิดต่างๆโดยองค์ประกอบหลักของงานรับรองจะย้ำไปที่ผู้แห่งสามารถเข้าถึงวัสดุและข้อมูลที่ละเอียดในสภาพแวดล้อมการกำจ้าไอทีที่หนักแน่นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบประวัติสิ่งของพนักงานทุกคนกับสิ่งอำนวยความสะดวกจะจำเป็นต้องได้รับความปลอดภัยเช่นกันการป้องกันนอกจากนี้รถสิบล้อและวัสดุหมดด้วยกันที่เก็บรวบรวมจะต้องได้รับงานติดตามอย่างใกล้ชิด

|

สำหรับ Greentec เงินทองไอทีที่หมดอายุใช้งานจะถูก "จับกลับมาใช้ใหม่" ผ่านการซื้อขายหรือบริจาคสมมติว่าไม่ได้รับข้อเสียหายหรือไม่สามารถใช้งานได้

|

"หาก บริษัท ดำเนินการรีเฟรชและประกอบด้วยทรัพย์สินที่ใช้งานพอดีจำเป็นต้องกำจัดทิ้งเราจะใช้คืนอุปกรณ์พิเศษที่ช่วยให้ฉันทำการลบประกาศและทดสอบการงานของอุปกรณ์ที่ปริมาณมากได้" ขยายความในPerrotta."เราสามารถรวบรวมและดำเนินการล้างข้อมูลบนบานศาลกล่าวฮาร์ดไดรฟ์ 450 เครื่องพร้อมกันหลังจากที่เราล้างข้อมูลเนื้อหาเสร็จหลังจากนั้นเราจะจำเป็นต้องสามารถทดสอบได้มาเพื่อให้แน่ใจดุไม่มีข้อมูลคงอยู่ในอุปกรณ์หลังจากนั้นจึงสามารถขายต่อหรือบริจาคเพื่อจับกลับมาใช้ใหม่อย่างปลอดภัยและปึกแผ่น "

<รูปภาพ>
<

ล้ำค่าการกู้ยืมคืนโลหะ ที่ Greentec สำหรับขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งานซึ่งจะไม่ผิดรื้อและแยกออกเพื่อเพิ่มมูลค่าและนำกลับมาใช้นวชาตกระบวนการตรงนี้แตกต่างขนมจากสินทรัพย์เทคโนโลยีสารสนเทศที่จะนำกลับใช้นวชาตมาก

>

|

"ดีฉันมีสายงานเฉพาะที่บริหารเพียงเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปrs และเครื่องมือเครื่องใช้สิ้นอายุขัย” Perrotta อธิบาย"ดิฉันทำลายพวกเขาเรานำวัสดุและแบตเตอรี่ที่เป็นโทษออกเจียรโดยมักมีแบตเตอรี่ซุกอยู่ณแผงคอมพิวเตอร์และดิฉันเก็บเกี่ยวส่วนประกอบและชิ้นส่วนทั้งปวงทั้งนี้ขึ้นกับอุปกรณ์อาจยังประกอบด้วยหน่วยความจำที่ดีหรือฮาร์ดไดรฟ์แห่งหนใช้ซ้ำได้สมมติว่าในกรณีนี้ฮาร์ดไดรฟ์จะเข้าไปในเนื้อที่ปลอดภัยของเรามันจะต้องผ่านการลบข่าวสารมันจะถูกถูให้หมดจดจากนั้นแล้วจึงสามารถนำกลับมาชดใช้ใหม่ได้มา "

|

" เราทำงานร่วมกับหลาย ๆสิ่งของพันธมิตรทั่วประเทศ "Perrotta กล่าวดาม"เราได้รับสินค้าคุณลักษณะสูงสถานที่สิ้นอายุใช้งานเรารับสารภาพปริมาณสิ่งของส่วนผสมที่เราเรียกว่าผลิตภัณฑ์เศษซากปรักหักพังอิเล็กทรอนิกส์: โทรศัพท์หัตถ์ถือแท็บเล็ตพิศ็ปท็อปคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์สวิตช์เครือข่ายแผงวงจร ฯลฯ " ดีฉันสามารถบรรยายมูลค่าการกู้ยืมคืนสรรพสิ่งไอตะแคง็มเหล่านี้เนื่องจากเราสมรรถดึงค่าจากชิ้นเหล่านี้ได้ในการประมวลผลแห่งหมดอายุการใช้งาน

คุณค่าหลักณสตรีมนี้มาจากการฟื้นฟูสภาพของทองคำเงินตราแพลเลเดียมและทองแดงจากข้อมูลของ Perrotta การฟื้นฟูสภาพของโลหะมีค่าติดเครื่องธุรกิจรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์สถานที่หมดอายุการใช้งานอย่างแท้จริง

"นี่เป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่เลิศสำหรับเรา" นกเขากล่าว"กับพันธมิตรของเราทั่วประเทศเราไม่ได้ก่อวัสดุคุณภาพต่ำเพราะเลี่ยนไม่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับพวกเขาที่จะส่งของแห่งหนไม่มีมูลค่าที่แท้จริงสำหรับวัสดุผลการเรียนต่ำที่จบอายุการใช้งานทีวีฉายแสงด้านหลังและวัสดุอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ รวมทั้งเครื่องดูดฝุ่น) ส่วนใหญ่จะผ่านพบโซลูชันในพื้นที่มากขึ้นในการประมวลผลหรือว่าดำเนินการเอง "

ที่ส่วนบนสุดของอัตราส่วนมูลค่า Perrotta กล่าวว่าความต้องการเครื่องมือเครื่องใช้ดินหาลำบากทะลุหลังคาจากไปแล้ว"เทคโนโลยีใหม่เครื่องมือเครื่องใช้ประหยัดพลังงานรถยนต์ไฟฟ้าใหม่กังหันลมอาณาเขตการผลิตทั้งหมดนี้ใช้โลหะธาตุหาเลวจำนวนมาก" เขากล่าวว่าได้โอกาสครั้งใหญ่เพราะอุตสาหกรรมขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่จะตอบสนองความมุ่งมาดนี้Greentec ประเภทหลักเขตที่กู้กลับคือแม่เหล็กพื้นโลกที่หาเลว

"เรากำลังเอากลับคืนคืนโลหะหาทุจากระบบบางส่วนที่เราวางวางเรามีเลยเวลาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นไปที่งานถอดชิ้นส่วนฮาร์ดไดรฟ์เป็นพิเศษ" ฮาร์ดไดรฟ์มีโลหะเอิร์ ธ หาเลวที่มีเหตุเข้มข้นสูงกับเป็นที่แห่งเรากู้เลี่ยนได้มาก "Perrotta บอกต่อ" เรากำลังกายแยกพวกเลี่ยนออกจากกันกับดึงแม่เหล็กควานยากออกมานอกจากนี้ดีฉันยังพบโลหะเอิร์ ธ หายากในเครื่องใช้อื่น ๆ ในลำโพงต่อโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตกับแล็ปท็อป แต่เรื่องเข้มข้นที่สูงกว่าจะอยู่ในที่ฮาร์ดไดรฟ์ " เครื่องกําจัดขยะ

<รูปภาพ> < แหล่งที่มา srcset = "https://mediaมันสมองbaumpub.com/files/slides/locale_image/large/0179/44613_en_21865_g-in-plant-ewaste-4099e.jpg ">
| Greentec19; s BLUBOX รวมหลอดไฟฟ้าและกบิลรีไซเคิลจอแบนสามารถวัดผลสองสตรีมพร้อมกัน |
เทคโนโลยี Blubox แห่งหนใช้กับอุปกรณ์สถานที่มีคชาชาติปรอท
หนึ่งในหมู่ผลิตภัณฑ์แห่งใหม่กว่าของ Greentec ข้องแวะกับการประมวลผลหลอดกาแฟฟลูออเรสเซนต์สถานที่หมดอายุการใช้งานด้วยกันจอแบน LCD และหน้าจอแล็ปท็อปจอประเภทนี้จำนวนมากแห่งเลิกใช้แล้วในปัจจุบันใช้สิ่งที่เรียกดุแสงไฟ CCFLดำรงฐานะหลอดคอมเรือแพคฟลูออเรสเซนต์อย่างแคโทดตอนเย็นซึ่งมีอุปกรณ์อันตรายรวมถึงไอธาตุปรอทในพรรษา 2018 Greentec ได้จับเครื่องจักรนวชาตทางออนไลน์ที่โรงงานในที่เคมบริดจ์เพื่อสั่งการกับเครื่องมือสิ้นอายุใช้งานที่มีสารธาตุปรอท

ระบบรีไซเคิล BLUBOX โดยอัตโนมัติซึ่งสร้างโดย บริษัท BLUBOX Trading สิ่งของสวิสได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรีไซเคิลจอแบนและดวงประทีปที่มีสารปรอทและเป็นหนึ่งในหกที่ประดิษฐานในพื้นแผ่นดินตามข่าวสารของ Perrottaระเบียบ BLUBOX (แสดงหน้าเต็มข้าม) แบ่งอนุภาคสถานที่เป็นอันตรายออกจากอุปกรณ์ที่มีหัสดินปรอทด้วยกันดึงเศษของยกมาต์พุตแห่งหนมีค่าเนื่องด้วยการประมวลผลต่อไปหมู่ทั้งหมดใส่ลงที่ภาชนะ HC สัดส่วน 40 ฟุตซึ่งด้านในสิงสู่ภายใต้แรงดันหักออกอย่างต่อเนื่องดังนั้นแล้วจึงเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเนื่องด้วยการบรรจุอุปกรณ์อันตราย

ตามเว็บไซต์ BLUBOX (สถานที่ blubox.ch) เครื่องเหล่านี้สามารถรีไซเคิลจอแบนได้จด 1,000 กก. / ชั่วโมง และหลอดไฟ 500 กก. / ชม. พร้อมกัน "ชิ้นที่ดำรงฐานะเอกลักษณ์สิ่งของเครื่องนวชาตของดีฉันชิ้นส่วนของอุปกรณ์ตกว่าความเร็วแห่งคุณสมรรถประมวลผลสิ่งของเครื่องใช้ที่มีสารธาตุปรอทได้โดยสวัสดิภาพเราสมรรถป้อนหลอดไฟในด้านหนึ่งทั้งที่อีกด้านเอ็ดเราสามารถป้อนจอรับภาพ LCD และดู็ปท็อปได้โดยรวมคือเช่นไรก็ได้แห่งหนมีหน้าหน้าจอ

"BLUBOX ของอิฉันดูเหมือนกลักโลหะสีฟากฟ้าขนาดใหญ่" เขาทูลต่อ "เลี่ยนบรรจุในตัวด้วยกันใช้ความดันลบกับระบบกรองคาร์บอนที่ใช้งานอยู่หลายชุดเพื่อแบ่งแยกไอธาตุปรอทออกจากผลิตผลที่ประกอบด้วยสารธาตุปรอท"

โดยทั่วไปนกเขาอธิบายดุหลอดไฟหรือหน้าจอไม่ผิดใส่เข้าพวกเลี่ยนถูกโม่และประกอบด้วยไอธาตุปรอทอยู่ดาลัดพลาสติกและโลหะจักถูกแยกออกทั้งๆ ที่ปรอทจักถูกรวบรวมผ่านกบิลกรองคาร์บอนแห่งใช้งานอยู่ตัวกรองที่มีสารธาตุปรอทจากนั้นเจียรที่ที่กำจัดมาตงค์ปรอทโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

การประเมินการเสี่ยง: แบตเตอรี่สำหรับซิกาแรตอิเล็กทรอนิกส์
นอกเหนือจากไอปรอทแล้วหนึ่งในอันตรายที่เทิ่งที่สุดที่โรงงานรีไซเคิลกากอิเล็กทรอนิกส์ต้องประสบคือขนมจากการระเบิดสรรพสิ่งแบตเตอรี่ซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บด้วยกันไฟ

"มันเป็นความลองดูครั้งโย่งสำหรับดีฉัน" Perrotta กล่าว"นั่นเป็นสาเหตุที่ฉันต้องโค่นวัสดุมากมายด้วยตัวเองเราจำเป็นจะต้องดึงแบตเตอรี่และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนคลอดด้วยตนเองหากไม่เป็นแบบนั้นก็เป็นอันตรายแห่งหนอาจทำให้เกิดไฟลุกได้"

เขากล่าวว่าผู้ผลิตจำต้องช่วยให้ดูดแบตเตอรี่ออกได้ง่ายขึ้น"หากคุณดูโทรศัพท์และแท็บเล็ตและอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่น ๆ ทั้งมวลการดึงแบตเตอรี่คลอดไม่ใช่เรื่องง่ายการออกแบบเพื่อจะการรีไซเคิลจะดำรงฐานะสิ่งที่งดงามสำหรับเราอย่างแน่แท้"

เขากล่าวว่าสิ่งของปะปนกันเช่นตลับละอองหมึกเข้าไปณเครื่องย่อยคงจะทำให้เกิดเพลิงไหม้ได้เช่นกัน

"เธอไม่ต้องการใส่อะไรลงในเครื่องทำลายเอกสารที่ประกอบด้วยปรอทหรืออะไรก็ตามสถานที่มีไฟแบ็คไลท์ฟลูกรูเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดหรือหลอดไฟฟ้าเล็ก ๆ ภายในเครื่องมือเครื่องใช้เพราะมันช่างไอปรอทออกมาบางรายงานมีเบริลเลียมด้วย [สารเคมีที่เป็นพิษelement] ด้วยกันสารเคมีที่เป็นพิษอื่น ๆ ดิฉันต้องระวังแบ่งออกมาก "

ด้วยเหตุนี้พลานามัยและความปลอดภัยจึ่งเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งเพื่อ Greentec ก่อนสิ่งอื่นใด"เราดำเนินการประเมินความเสี่ยงสำหรับผลิตผลใหม่ ๆ ที่ดิฉันดำเนินการขณะนี้เรากำลังดำเนินการคะเนความเสี่ยงสำหรับการผันแปรรูปบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์"

ยาสูบอิเล็กทรอนิกส์เป็นอีกกระแสเศษอิเล็กทรอนิกส์ที่ค่อนข้างนวชาตและท้าทายเขากล่าวทีมสิ่งของ Perrotta ต้องมองหาการเสี่ยงจากอันตรายมุขชีวภาพโดยเฉพาะและดุจวัสดุทั้งหมดที่ดำเนินการพวกเขาต้องพิจารณาความเสี่ยงปีกสิ่งแวดล้อมและความเสี่ยงต่อสุขภาพสรรพสิ่งพนักงาน

"เราอีกทั้งดูด้วยว่าประกอบด้วยความเสี่ยงด้านสวัสดีหรือไม่" เขารายงาน"จะเกิดอย่างไรขึ้นหากเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ที่ดิฉันกำลังดำเนินการหายไปเราสำรวจทุกแง่มุมและจากการประเมินการเสี่ยงของเราดิฉันพัฒนาแผนดำเนินการเราตรวจสอบแจกแน่ใจว่าดิฉันใช้อุปกรณ์พิทักษ์ส่วนบุคคลที่เหมาะสมมีความปลอดภัยสถานที่เหมาะสมและดิฉันมีการประมวลผลที่สถิร

"บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีหนทางที่แตกต่างห้ามมากมาย" เขาบอกเสริม"ต้องมีหลายร้อยอย่างและยังประกอบด้วยสารที่ไม่เพียง แต่ประกอบด้วยนิโคติน แต่ตอนนี้ THC มันเป็นขยะสถานที่ซับซ้อน"

<รูปภาพ> <ภูมิหลัง srcset =" https://media.baumpub.com/files/slides/locale_image/large/0179/44616_en_aa4a4_47351_greentec-tony-perrotta-in-plant-close-4144e.jpg">
|1C;Ifคุณดูโทรศัพท์และแท็บเล็ตใหม่และอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่น ๆ ทั้งหมดงานดึงแบตเตอรี่ออกไม่ใช่เช่นนั้นเรื่องง่ายการออกแบบเพื่อการรีไซเคิลจะเป็นสิ่งที่ดีเพราะด้วยเราอย่างแน่นอน "| - Tony Perrotta ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Greentec |
แนวการควบคุมดูแลที่ปรับเปลี่ยนไปในออนตาริโอ
ในออนแทรีโอในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงเลิศที่เกิดขึ้นแห่งอุตสาหกรรมการจัดการขยะและการรีไซเคิลพอเร็ว ๆ นี้มีการออกกฎหมายและหลักใหม่โดยกระทรวงสิ่งแวดล้อมของออนตาริโอซึ่งกำลังเคลื่อนย้ายจังหวัดไปสู่ขั้นตอนต่อไปสรรพสิ่งโซลูชันที่พิงตามความรับผิดชอบของผู้ผลิตที่เพิ่มขึ้น (EPR) เพราะด้วยกระแสของเสียต่างๆรวมถึงยางรถยนต์ขยะอิเล็กทรอนิกส์แบตเตอรี่ด้วยกันวัสดุกล่องสีน้ำเงินการเปลี่ยนแปลงนี้ที่ออนตาริโอกำลังละลายรายการการกู้คืนที่สิ้นสุดอายุการใช้งานที่จัดตั้งขึ้นซึ่งแต่ละโครงการปฏิบัติการโดยองค์กรแห่งได้รับทุนสนับสนุนจากอุตสาหกรรมส่วนกลาง

|

การเปลี่ยนแปลงนี้อยู่ระหว่างการดูแลด้วยกันจัดการเพราะว่า Resource Productivity Recycling Authority (RPRA)ตามที่ Perrotta RPRA คล้ายคลึงกับสำนักหักบัญชีเนื่องด้วยรีไซเคิล

|

"ทุกคนจำเป็นจะต้องรายงานตัวเลขสรรพสิ่งตนไปยัง RPRA ด้วยกันพวกเขากล้าที่บังคับใช้กฎเกณฑ์การปฏิบัติติดตามโปรแกรมต่างๆซึ่งเป็นหน่วยงานบังคับใช้" เรากำลังอยู่ที่ช่วงความเปลี่ยนแปลงในตอนนี้ในออนแทรีโอ "เขาบอกต่อ

|

" อีฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบคราวใหญ่ด้วยกันเราพึ่งจะได้รับการเลือกตั้งขนมจากรัฐบาลอนุรักษ์นิยมชุดนวชาตโปรแกรมก่อนหน้านี้ของอีฉันเกี่ยวกับเศษอิเล็กทรอนิกส์กำลังแก้ในออนตาริโอ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2020 "นกเขาตั้งข้อน่าสังเกตว่าโครงการขยายความรับผิดชอบสรรพสิ่งผู้ผลิตประกอบด้วยมาเรื่อยๆ ๆ

|

" ฉันจำต้องบอกแหวมันเป็นสิ่งแห่งดีพอพวกเขาออกมาครั้งแรก แต่หน่วยงานที่ถือสิทธิ์ทุนอนุเคราะห์จากอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ได้ทำงานเหมือนการผูกขาดโน่นเป็นเหตุผลที่รัฐบาลจ่ายพวกเขาอันเหล่านี้ห่วยต่อเศรษฐกิจไม่ดีต่องานและห่วยต่อการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ "

|

เขาบอกเนื่องจากกบิลเดิมขีดคั่นราคาด้วยการแปรรูปวัสดุกระยาเลยธุรกิจด้วยกันผู้รีไซเคิลไม่สมรรถดำเนินการได้มา.

|

"ทุกสิ่งจำเป็นต้องได้มาการอนุมัติเลี่ยนไม่ได้ติดเครื่องตลาดสนนราคาสำหรับการแปรผันรูปดำรงฐานะเพียงการตัดสินใจโดยไม่ได้ปรึกษาอุตสาหกรรมกับพวกเขาไม่ได้สอดคล้องกับวิธีการดำเนินงานของอุตสาหกรรม "

|

Perrotta ตกลงว่ามักจะเกิดขึ้นแห่งอุตสาหกรรมรีไซเคิลที่มีการทำตามหลักเกณฑ์โดยไม่ไหวรับคำปรึกษาหลายรีไซเคิลที่แจ้งถึงความเป็นจริงของงานเขามุ่งว่าตอนนี้จะไม่เป็นแบบนั้นและสิ่งต่างๆจะเปลี่ยนไปเมื่อระบบโบราณสูญสลายและระบบใหม่เข้ามาเกาะ "ฉันคิดว่าเลี่ยนจะเป็นเหตุให้การรีไซเคิลเคลื่อนตลาดได้มามากขึ้น.มันถกขึ้นเกี่ยวกับการแข่งขันตอนนี้ไม่ใช่หน่วยงานที่มีสิทธิ์ทุนอนุเคราะห์จากอุตสาหกรรมพางแห่งโดดเดี่ยวที่เคลื่อนที่โครงการหมดด้วยกัน "ผู้ตั้งกระทู้ perfectpoker29 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:38:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.